BỘ GIFTSET 21 – QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ - IN LOGO CÔNG TY – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ TỐT

Bộ giftset 21 – là sự kết hợp giữa một chiếc bình giữ nhiệt 02 và hai chiếc ly sứ 01. Tạo nên một bộ giftset hoàn hảo và tiện dụng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng hội nghị, quà tặng hội thảo dành cho các khách hàng hay đối tác của các công ty, doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt 02 – được làm hoàn toàn từ inox cao cấp 100%, dày đặc giúp giữ được nhiệt độ và mùi vị của nước uống, cả hai nhiệt nóng và lạnh lên đến 6-8h đồng hồ. Chiếc ly sứ 02 được làm từ gốm sứ cao cấp Minh Long, men sứ trắng tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cả hai sản phẩm đều có thể in logo công ty, slogan, hay thông tin, địa chỉ, v.v… tùy theo yêu cầu của quý công ty và doanh nghiệp. Với công nghệ in ấn logo trên thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệp của nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo đảm bảo quý công ty, doanh nghiệp sẽ có cho mình những bộ quà tặng đẹp mắt nhất có thể của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn có giá tốt nhất dành cho quý công ty, doanh nghiệp đặt số lượng lớn, số lượng càng lớn giá sẽ càng ưu đãi. Hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, cho đến khi quý công ty, doanh nghiệp cảm thấy hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất sản phẩm.

Thời gian làm hàng nhanh chóng và gọn lẹ nhưng luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Giao hàng đi tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành khu vực TP.HCM

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất !

Email : sale2@qua247.comSkype : sale2.qua247