876.564 tin đăng 400.209 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ lọc chân không SOLBERG


1.000.000VND

Thai Vu Anh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thiết bị khí nén cần được bảo vệ để đảm bảo hiệu suất hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm và lọc thích hợp là điều cần thiết để ngăn ngừa sự cố máy bơm tốn kém và thời gian ngừng hoạt động. bộ lọc chân không SOLBERG, Dòng bộ lọc đầu vào và bộ giảm thanh lọc hoàn chỉnh của Solberg cung cấp các tùy chọn nhanh chóng và hiệu quả về chi phí để bảo vệ thiết bị và môi trường làm việc nơi tiếng ồn là mối quan tâm.
Solberg thiết kế và sản xuất bộ giảm thanh lọc SOLBERG, bộ tách SOLBERG và bộ khử sương mù dầu cho máy nén, máy thổi, máy bơm chân không và điện Tên SOLBERG đã trở thành đồng nghĩa với các giải pháp lọc chất lượng trong hầu hết các phân khúc thị trường công nghiệp, nơi thiết bị quay được sử dụng để chuyển động của không khí.
Các sản phẩm của SOLBERG có thể cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của các máy móc thiết yếu bao gồm bơm chân không, máy thổi, quạt, máy nén và động cơ.
Khi nói đến hệ thống Bộ lọc chân không SOLBERG, việc lựa chọn các thành phần lọc và tách thích hợp là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ hệ thống bơm, giảm chi phí bảo trì và tối đa hóa thời gian hoạt động của quy trình. Solberg có các giải pháp sản phẩm và kiến thức chuyên môn để giúp bạn tối ưu hóa quy trình của mình.
Trong các ứng dụng làm việc liên tục quan trọng, thời gian hoạt động của thiết bị là ưu tiên hàng đầu. Thiết bị loại bỏ sương mù dầu của Solberg được thiết kế để giúp người vận hành động cơ và thiết bị tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm bảo trì. Solberg cam kết cung cấp cho các nhà vận hành động cơ và tuabin các sản phẩm và sự hỗ trợ mà họ cần để thành công.
Các công nghệ giảm thanh phản ứng và hấp thụ tích hợp kết hợp vật liệu hấp thụ âm thanh, ống khử tiếng ồn và giảm thanh. Cho dù bạn cần Polyester, Giấy, HEPA hoặc một phương tiện truyền thông chuyên dụng, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm.
Bộ giảm thanh bộ lọc đầu vào máy nén của chúng tôi có phần tử lọc kiểu "khúc côn cầu" độc đáo giúp tối đa hóa diện tích bề mặt so với kích thước nhất định của nó. Thường được sử dụng trên đầu vào của máy nén, chúng cũng được sử dụng làm ống thở hoặc xả trong bộ lọc.
Để biết thêm thông tin về bộ giảm thanh lọc SOLBERG, bộ tách SOLBERG, SOLBERG việt nam …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Bộ lọc chân không SOLBERG0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thai Vu Anh tại 29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 804 977)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thai Vu Anh Tại đây
Thai Vu Anh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bộ lọc chân không SOLBERG
1.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thai Vu Anh, Bộ lọc chân không SOLBERG Mới 100%

29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Bộ lọc chân không SOLBERG