876.564 tin đăng 381.590 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ thất bảo số 3 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn


150.000VND Giá gốc: 195.000VND

Lê Duy Tưởng
Lê Duy Tưởng Linh Phẩm Phong Thủy
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ Thất Bảo số 3 bao gồm đầy đủ những thành phần dưới đây để đảm bảo quy trình bốc bát hương, nạp cốt tượng được suôn sẻ:

+ Bộ thất bảo: Thiết Vàng, Thiết Bạc, Hổ Phách tự nhiên, Ngọc bích tự nhiên, Mã Não đỏ tự nhiên, Xà Cừ (Ngọc trai) tự nhiên, san hô đỏ tự nhiên. (Thiết vàng, thiết bạc tức vàng giả bạc giả dành riêng cho khách hàng đã mua được vàng thật và bạc thật, còn các thành phần còn lại đều chuẩn tự nhiên 100%)

+ Gói gạo vàng thần tài, Gói thạch anh ngũ sắc, Tờ Hiệu (Dùng để ghi tên người được thờ), giấy trang kim (dùng để gói bộ thất bảo và tờ hiệu), chỉ ngũ sắc, gói ngũ vị hương và nụ trầm hương tỏa ngược dùng để xông bát hương, trừ tà.

+ Kèm theo tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương, cách sử dụng bộ thất bảo, văn khấn.

+ Ý nghĩa: Dùng làm cốt bát nhang, bát hương, cốt tượng, thờ cúng thần, phật, thần tài, thổ công, gia tiên ...Giúp Tụ khí bát hương, giúp cho việc thờ cúng có linh khí. Gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.

_______________________________________________________________________

Bộ thất bảo số 3 bao gồm: Thiết Vàng, Thiết Bạc, hổ phách tự nhiên, Ngọc bích tự nhiên, Mã não đỏ tự nhiên, Xà Cừ (ngọc trai) tự nhiên, san hô đỏ tự nhiên.

Những thứ quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất nghĩa là nguyên chất, còn phật thánh tiên hiền là vô tạp niệm bởi các vị đó tâm thanh tịnh trong sạch nên những vật quý báu trên mới chiêu cảm được thần thức của các vị. Còn các loại tà ma quỷ quái thập nhị cô hồn, võng lượng thích những đồ nhơ nhớp bẩn thiểu, ôi thiêu tanh tưởi. nên chúng rất sợ những đồ tinh sạch như 7 thứ thất bảo trên. Giúp Tụ khí bát hương gia tiên, tài lộc, thần tài và thờ phật.Giúp bát hương của mình có linh khí phát tài phát lộc. Bộ Cốt Bát hương làm từ đá quý tự nhiên đủ 7 loại đá quý. Có Trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên. Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.

1. San hô đỏ 

San hô đỏ là một trong bảy loại bảo vật quý hiếm mà nhà phật thường dùng. San hô đỏ có trường năng lượng lớn, trừ tà, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn và tài lộc. Để phân biệt san hô đỏ thật bạn có thể bẻ ra, nếu bên trong có màu đỏ như bên ngoài, sờ vào ráp tay nhúng vào nước có màu đỏ thẫm hơn. Đưa lên mũi ngửi sẽ có mùi hơi tanh của san hô rất đặc trưng.

Tuyệt đối không sử dụng san hô trắng bởi vì san hô trắng có tính dụ tà và năng lượng thấp

Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng san hô đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng cho bộ cốt thất bảo.
2. Xà Cừ (Ngọc Trai): 

Xà cừ là một hỗn hợp hữu cơ-vô cơ có nguồn gốc tự nhiên, Để phân biệt ngọc trai thật giả  bạn lấy hai viên ngọc trai ma sát vào nhau: nếu ra chất bột trắng và bề mặt 2 viên trai trở lại láng mịn sau khi phủi sạch thì đó là ngọc trai thật, nếu không ra chất bột hay bề mặt trai bị trầy thì đó là ngọc trai giả., ngọc trai giả chỉ là nhựa có lớp bóng tráng bên ngoài. Đối với ngọc trai thật, khi đưa viên ngọc chạm vào các vùng da như mí mắt hoặc da mặt, bạn sẽ có cảm giác mát lạnh và nặng hơn. Ngọc trai giả sẽ không có cảm giác mát lạnh như thế và thường nhẹ hơn.

Ngọc trai tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại trung tâm kiểm định đá quý VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong bộ thất bảo.
3. Hổ phách tự nhiên: 

Đá hổ phách được xem là biểu tượng của vua chúa, có năng lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong phong thủy. Giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Gia tăng sinh khí cho người sử dụng

Cách phân biệt hổ phách thật giả: Hổ phách thật chìm trong nước và nổi trong nước muối, hổ phách giả thì không. Hoặc nung một chiếc kim sắt nóng đỏ, dí vào miếng hổ phách nếu tỏa ra nhiều khói và có mùi thơm mùi nhựa thông thì đây là hổ phách thật, còn nếu chảy nhựa hoặc có mùi khét thì là hổ phách giả.

Hổ phách tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong cốt bát hương.

4. Ngọc: 

Ngọc giúp mang lại may mắn (tuy trường năng lượng không cao bằng thạch anh) Nhưng tượng trưng cho sự phú quý, vương giả.
Ngọc Bích tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong cốt thất bảo.

5. Mã não: 

Đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và thịnh vượng. Trong thờ cúng chỉ nên sử dụng mã não đỏ vì dòng mã não đỏ được xem là dòng có năng lượng cao nhất trong các dòng mã não, không nên xử dụng mã não trắng.

Mã não đỏ tự nhiên đã kiểm định chất lượng tại VGC được Linh Phẩm Phong Thủy sử dụng trong cốt thất bảo.
6&7. Thiết vàng & Thiết Bạc : 

Trong bộ thất bảo số 3 chỉ dùng thiết vàng, thiết bạc chuyên dụng (tức vàng giả, bạc giả) dành riêng cho khách hàng đã tự mua được vàng thật, bạc thật.

Ngoài ra kèm theo mỗi bộ thất bảo Linh Phẩm Phong Thủy còn tặng thêm đầy đủ các vật phẩm để phục vụ đầy đủ cho các công tác bốc bát hương, nạp cốt tượng thờ cúng thần, phật, thần tài, thổ công, gia tiên ... như: Giấy Trang Kim (tờ lớn), Tờ Hiệu (3 tờ), Chỉ ngũ sắc, Gói ngũ vị hương, Gói thạch anh ngũ sắc vụn dùng để rải dưới đáy bát hương giúp tăng vượng khí cho việc thờ cúng, kèm theo tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương và văn khấn.

 Bộ thất bảo số 30

Bộ thất bảo số 3

 Bộ thất bảo số 3 được đặt trang trọng trong hộp nhung đỏ cao cấp1

Bộ thất bảo số 3 được đặt trang trọng trong hộp nhung đỏ cao cấp

Gói bột thơm ngũ vị được tặng kèm theo mỗi bộ thất bảo số 3 giúp bao sái, tẩy uế trừ tà2

Gói bột thơm ngũ vị được tặng kèm theo mỗi bộ thất bảo số 3 giúp bao sái, tẩy uế trừ tà

Hổ phách tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC3

Hổ phách tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC

Mã não đỏ tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC4

Mã não đỏ tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC

Ngọc Bích tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC5

Ngọc Bích tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC

Ngọc trai tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC6

Ngọc trai tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC

San hô đỏ tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC7

San hô đỏ tự nhiên được kiểm định chất lượng tại VGC

Tượng phong thủy Tượng phong thủy khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Duy Tưởng tại 63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973565365)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Duy Tưởng Tại đây
Lê Duy Tưởng
Lê Duy Tưởng Linh Phẩm Phong Thủy
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Bộ thất bảo số 3 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn
150.000VND Giá gốc: 195.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Duy TưởngLinh Phẩm Phong Thủy, Bộ thất bảo số 3 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn

63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bộ thất bảo số 3 - Cốt bát hương, cốt bát nhang chuẩn - Bộ lớn