876.564 tin đăng 421.514 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bọc nệm ghế, bọc ghế giường massage, bọc nệm ghế sofa_ TPHCM giá cạnh tranh


1.000.000VND

Nguyễn Anh Hiệp
Nguyễn Anh Hiệp Dntn Trang Trí Nội Thất Kim Hiệp Phát
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 2A Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
DNTN TRANG TRÍ NỘI THẤT KIM HIỆP PHÁT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi, và đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua, những năm gần đây tình hình kinh tế toàn cầu bị suy thoái, vì vậy chúng tôi chọn ngành sửa chữa, bọc mới để cùng quý khách giảm bớt những chi phí trong cuộc sống, và giữ lại những sản phẩm đã cùng mình trải qua những thăng trầm trong cuộc sống.
♣ CHUYÊN: Bọc, sửa , đóng mới các loại ghế salon, sopha, cà phê, văn phòng, massa cho các các cơ quan, xí nghiệp,tư gia …Với các chất liệu nội và ngoại như: vải, nỉ, simili, da, giả da…
►Chúng tôi giảm 5% cho các cơ quan, trường học, tư gia… khi đặt hàng của chúng tôi qua điện thoại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Quý khách tham khảo giá vui lòng gởi hình ảnh ghế qua mail hoặc viber,Zalo, Chúng tôi sẻ báo giá nhanh , giúp tiết kiệm thời gian của quý khách và giảm Chi phí đi lại sẻ được trừ vào đơn hàng của quý khách.

Bọc nệm ghế, bọc ghế giường massage, bọc nệm ghế sofa_ TPHCM giá cạnh tranh0

Bọc nệm ghế, bọc ghế giường massage, bọc nệm ghế sofa_ TPHCM giá cạnh tranh1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Anh Hiệp tại 2a kha vạn cân, p. hiệp bình chánh, q. thủ đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (098 64 707 55)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Anh Hiệp Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Anh HiệpDntn Trang Trí Nội Thất Kim Hiệp Phát, Bọc nệm ghế, bọc ghế giường massage, bọc nệm ghế sofa_ TPHCM giá cạnh tranh Mới 100%

2a kha vạn cân, p. hiệp bình chánh, q. thủ đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Bọc nệm ghế, bọc ghế giường massage, bọc nệm ghế sofa_ TPHCM giá cạnh tranh