459.324 tin đăng 434.583 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK402


Phạm Thị Thủy
Phạm Thị Thủy Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bồn rửa mắt khẩn cấp hay còn gọi là thiết bị rửa sạch mất khẩn cấp là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, hóa chất, thí nghiệm, bệnh viện,.... Bồn rửa mắt khẩn cấp là dụng cụ xử lý nhanh tình hướng khi bị hóa chất bắn vào mắt và mặt giảm tác hại tại chỗ cho cơ thể người.
Trọng lượng cả bì : 5KG
Khối lượng tịnh: 4,5KG
Kích thước đóng gói: L * W * H = 330 * 290 * 230mm.
Kích thước sản phẩm: L * W * H = 400 * 380 * 330mm.
Phương tiện sử dụng: đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh nước sạch sinh hoạt.
Chất liệu chính: Inox SUS304 .
. Khả năng chống mài mòn và hiệu suất làm kín tuyệt vời, tuổi thọ hiệu quả lên đến hơn 300.000 lần. Dễ dàng bảo trì, không cần tháo rời thân van công tắc, lõi van có thể thay thế trực tiếp từ mặt bên của công tắc, giảm chi phí bảo trì của người dùng một cách hiệu quả.
Khi sử dụng chỉ cần gạt nhẹ van tay là nước sạch sẽ tự động phun ra từ vòi rửa mắt, vòi được trang bị nắp che bụi, có thể tự động xả theo dòng nước trong quá trình sử dụng. Sau khi bật công tắc rửa mắt, đây là hoạt động không phải của con người và sẽ không tự động tắt. Vui lòng tắt công tắc và đặt lại nắp che bụi sau khi sử dụng.
Vòi rửa mắt: Vòi rửa mắt được tích hợp bộ lọc nhiều lớp giúp lọc hiệu quả các tạp chất trong nước và làm cho nước chảy thành cột nước sủi bọt, ngăn ngừa hiệu quả các tạp chất trong nước hoặc gây tổn thương thứ phát cho các dây thần kinh mắt bị tổn thương và các bộ phận bị thương do dòng nước chảy quá nhiều. Màn lọc dễ tháo rời, dễ vệ sinh và dễ bảo trì.
Lưu ý:
Bồn rửa mắt khẩn cấp Chỉ cho phép sử dụng khẩn cấp khi có sự cố, nghiêm cấm sử dụng trong nhà tắm Cần quy định các nội quy, quy định và kiểm tra, đề phòng các trường hợp vi phạm hoặc sử dụng thường xuyên các thiết bị rửa tay có thể khiến sản phẩm bị hỏng hóc và gây ra những tai nạn không mong muốn.
Kiểm tra toàn diện nên được thực hiện nhiều hơn một lần một tuần để kiểm tra độ hiệu quả của thiết bị, để đảm bảo sử dụng khẩn cấp và hiệu quả trong trường hợp xảy ra tai nạn, đồng thời cung cấp sự an toàn và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả.
Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nạn nhân phải chọn thời gian tắm tùy theo mức độ độc hại . Chuẩn bị các biện pháp ứng cứu khẩn cấp .

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK4020

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK4021

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK4022

Bồn rửa mắt khẩn cấp UK4023


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Thủy tại số 119, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0983413288)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Thủy Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị ThủyCông Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An, Bồn rửa mắt khẩn cấp UK402 Mới 100%

số 119, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Bồn rửa mắt khẩn cấp UK402