876.564 tin đăng 419.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp


3.950.000VND

Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp BA029
Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp BA029
Mã sản phẩm : BA029
Xuất xứ; Trung Quốc
Chất liệu : Inox 304
Đường kính chậu và sen tắm : 28cm
Loại : Tích hợp tay gạt và chân đạp
Tình trạng : Mới 100%
Mô tả sản phẩm:
Áp suất hoạt động 0,45MPA 0,20 ~ 0,40MPA
Tốc độ dòng phun L / phút 120-180 lít / phút​
Điều kiện nước sạch sử dụng bằng với nhiệt độ phòng.
Sử dụng van để kiểm soát quá trình tắm và rửa mắt riêng biệt. Dễ vận hành, đóng mở nhanh bằng tay gạt hoặc chân đạp
Nước ra khỏi vòi rửa mắt là dòng nước tạo bọt mềm, giúp nâng cao hiệu quả làm sạch lên 50% so với vòi rửa mắt thông thường.
Siêu bền với axit, kiềm, muối, dầu và các chất hóa học khác.
Lắp đặt:
Mẫu sản phẩm, giấy chứng nhận, hướng dẫn sử dụng và danh sách đóng gói phải được kiểm tra lại trước khi lắp đặt.
Vị trí lắp đặt phải cách nơi dễ xảy ra tai nạn trong vòng 15 mét và có thể đạt được nơi
Kết nối phần đế và phần dưới của ống nâng: Quấn băng dính nguyên liệu thô quanh ren phần đế và thắt chặt kết nối ba chiều của đầu ra nước.
Lắp đặt đế: điều chỉnh hướng thoát nước ba chiều theo vị trí của ống thoát nước, đánh dấu vị trí đột lỗ theo lỗ vít của đế, sau đó đặt vít nở M10 hoặc bu lông neo theo tầng trệt.
Lắp đặt đường ống xả: vặn vòi hoa sen vào khuỷu tay của đường ống nằm ngang của vòi, quấn đầu còn lại của ống vòi bằng băng tan, vặn vào nửa trên của ống đứng, điều chỉnh hướng sao cho hướng vòi hoa sen xuống dưới, Và sau đó khóa ống vòi với vòi cái phía sau.
Lắp đặt phần bồn rửa mắt: Quấn băng tan nguyên liệu xung quanh ren của vòi phun của bồn rửa mắt và thắt chặt nó bằng nửa dưới của ống thép.
Kết nối đường ống dẫn nước vào và đường ống thoát nước, đồng thời kiểm tra xem công tắc van có ở vị trí linh hoạt không và có bị kẹt hay không.
Có một van điều chỉnh lưu lượng rửa mắt ở giữa hai ống của vòi rửa mắt đôi, và lưu lượng của vòi rửa mắt được điều khiển bởi van điều chỉnh lưu lượng. . Tuy nhiên, do sự khác biệt về áp lực và lưu lượng cấp nước, nó có thể được điều chỉnh lại tại chỗ trong quá trình lắp đặt để điều chỉnh lưu lượng phù hợp với mắt người. Phương pháp điều chỉnh: Vặn nắp bảo vệ phía trên, dùng tuốc nơ vít lưỡi dẹt để điều chỉnh cuống van, xoay theo chiều kim đồng hồ, dòng chảy sẽ giảm xuống. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để tăng tốc độ dòng chảy.
Sử dụng :
Sản phẩm này được sử dụng trong môi trường trên 0 ° C, nếu nó được sử dụng dưới 0 ° C, cần phải bảo dưỡng chống đông đường ống;
Trước khi lắp đặt, xin vui lòng rửa sạch đường ống dẫn nước vào trước.
Nên lắp van điều khiển nước vào trong đường ống dẫn nước, sau khi sử dụng, trước tiên hãy đóng van điều khiển nước vào, sau đó đóng van rửa mắt sau khi nước trong thân bồn chính được xả hết.
Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi sử dụng, trước tiên hãy mở van điều khiển nước đầu vào
Khi cần tắm vòi sen, hãy kéo tay cầm công tắc vòi sen xuống để mở van vòi sen (góc mở 90 °), và đẩy tay cầm công tắc vòi sen lên để đóng van vòi sen. (Thanh kết nối của van được đóng ở 45 ° trên van bi và mở ở 45 ° dưới)
Nếu bạn cần rửa mắt, vui lòng đẩy tấm đẩy của công tắc rửa mắt theo chiều kim đồng hồ để mở van rửa mắt và kéo tấm đẩy ngược chiều kim đồng hồ để đóng van rửa mắt.
Lưu ý:
Bồn rửa mắt khẩn cấp kết hợp vòi sen tắm Chỉ cho phép sử dụng khẩn cấp khi có sự cố, nghiêm cấm sử dụng trong nhà tắm Cần quy định các nội quy, quy định và kiểm tra, đề phòng các trường hợp vi phạm hoặc sử dụng thường xuyên các thiết bị tắm, rửa tay có thể khiến sản phẩm bị hỏng hóc và gây ra những tai nạn không mong muốn.
Kiểm tra toàn diện nên được thực hiện nhiều hơn một lần một tuần để kiểm tra độ hiệu quả của thiết bị, để đảm bảo sử dụng khẩn cấp và hiệu quả trong trường hợp xảy ra tai nạn, đồng thời cung cấp sự an toàn và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả.
Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nạn nhân phải chọn thời gian tắm tùy theo mức độ độc hại . Chuẩn bị các biện pháp ứng cứu khẩn cấp .

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp0

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp1

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp2

Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Thủy tại số 119, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0983413288)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Thủy Tại đây
Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp
3.950.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị ThủyCông Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An, Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp Mới 100%

số 119, đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp