459.324 tin đăng 424.044 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bột đá Dolomite Hà Nam


500.000VND

Bột Đá Hà Nam
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
98 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bột dolomite là nguyên liệu chủ yếu cho ngành công nghiệp sản xuất MgO với phương pháp nung qua nhiệt và tách CaO bằng phản ứng hóa học hoặc điện phân. Bột dolomite là một thành phần được sử dụng làm nguồn cung cấp CaO trong công nghiệp sản xuất thủy tinh, xi măng. Bột dolomite được sử dụng trong ngành phân bón, là một phụ gia cho phân bón, xử lý đất nhiễm phèn, tạo kiềm tính và cung cấp các nguyên tố vi lượng cho đất. Bột Dolomite sử dụng trong công nghiệp nuôi trồng thủy sản dưới dạng bột, cỡ hạt khoảng 45 micronmet dùng xử lý nước hồ nuôi, tạo độ kiềm cho nước, cung cấp các nguyên tố đa lượng và vi lượng làm thức ăn trong nuôi trồng thủy sản.
Liên hệ:
Công ty TNHH HPV Việt Nam
Địa chỉ: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam

Bột đá Dolomite Hà Nam0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bột Đá Hà Nam tại kcn kiện khê, thanh liêm, hà nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 443 796)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bột Đá Hà Nam Tại đây
Bột Đá Hà Nam
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
98 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Bột đá Dolomite Hà Nam
500.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bột Đá Hà Nam, Bột đá Dolomite Hà Nam Mới 100%

kcn kiện khê, thanh liêm, hà nam - Bến Cát - Bình Dương - Bột đá Dolomite Hà Nam