876.564 tin đăng 386.487 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bột dolomite


1.000VND

Ms Nhung
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Núi Mâm Xôi- Kim Bảng- Hà Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty phát triển đầu tư quốc tế Sơn Hà chuyên sản xuất kinh doanh các loại khoáng sản phục vụ cho sản xuất gạch terrazzo, mài granito, chăn nuôi, phân bón, thủy sản, sản xuất sơn, bột trét, các vật liệu xây dựng khác... Khoáng sản chủ yếu là các loại đá hạt, bột đá, đá đôlomite, bột đá, vôi cục, vôi bột ...với giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, vận chuyển nhanh, lấy hàng tận nơi.
Một trong những nguyên liệu để sản xuất phân bón phải kể đến đó là bột đôlômite. Hàm lượng Ca, Mg trong bột là nguyên tố làm kích thích sinh trưởng và phát triển ở cây trồng, Ca làm rễ cây trồng phát triển, Mg là nguyên tố tham gia vào quá trình quang hợp của cây làm lá cây có màu xanh. Để cung cấp sản phẩm đạt chuẩn Công ty chúng tôi luôn phân phối Đôlômite cho các nhà máy sản xuất phân bón với hàm lượng CaO 40-45%, MgO 17-21% đảm bảo hàm lượng các chất Ca, Mg đạt tiêu chuẩn để sản xuất phân bón nhằm cung cấp đủ hàm lượng Ca, Mg cho cây trồng giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt đạt năng xuất cao. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận ISO 22000:2005 số CH17/1142 và HACCP số VN 17/00284 được cấp bởi tổ chức chứng nhận quốc tế SGS
Để có đôlomite đạt tiêu chuẩn như trên hãy vui lòng liên hệ tới:
Ms Nhung

Bột dolomite sữa0

Bột dolomite sữa

Bột dolomite xám1

Bột dolomite xám

Bột đá đen2

Bột đá đen

Bột đá đen và bột dolomite các loại3

Bột đá đen và bột dolomite các loại


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Nhung tại Núi Mân Xôi- Kim Bảng- Hà Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934 689 598)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Nhung Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Nhung, Bột dolomite Mới 100%

Núi Mân Xôi- Kim Bảng- Hà Nam - Kim Bảng - Hà Nam - Bột dolomite