876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bột Kháng Khuẩn Chlorime B


230.000VND

Ms Thư
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 43, đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cloramin b là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.
Đây là hóa chất được khuyên dùng bởi Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam cho sát khuẩn không những trong bệnh viện mà cả các nơi công cộng như trường học, mầm non, hoặc quy mô gia đình.
Tác dụng của Cloramin B: diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Tác dụng này nhờ vào clo hoạt tính hay clo dương trong cloramin b với hàm lượng khoảng 250 – 290g trong 1kg. Clo hoạt tính rất dễ phản ứng với các hợp chất hữu cơ giúp diệt các loại vi khuẩn.

Bột Kháng Khuẩn Chlorime B0

Bột Kháng Khuẩn Chlorime B1

Phân loại hóa chất Hóa chất cơ bản

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thư tại số 43, đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0931 457 006)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thư Tại đây
Ms Thư
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 43, đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM
Bột Kháng Khuẩn Chlorime B
230.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thư, Bột Kháng Khuẩn Chlorime B

số 43, đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Bột Kháng Khuẩn Chlorime B