876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bột phòng thủy Alofa


360.000VND

Hồng Boniva
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
_Có khi nào trong không gian sống, mọi người có cảm giác: lạnh lẽo, sởn gai óc, bất an lo sợ, xui xẻo dồn dập. Nữ giới tính cách mạnh mẽ, nóng nảy, tính khí thay đổi thất thường, nam giới không thích về nhà, hay bệnh tất đau yếu, dễ gây mâu thuẫn, bất đồng, tranh cãi liên miên, bạo hành gia đình, người sống thấy nặng nề, thời gian dài tinh thần sa sút, không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan, bị hao phá tài sản, giá đạo suy thoái, thu hút tiểu nhân, vận xui liên tiếp, việc làm ăn không thuận lợi. Nhà có trẻ con thì hãy đau ốm liên miên, khó chịu, khóc đêm, giật mình nhìn về một phía hoảng sợ. Hay nhiều người hay bị "bóng đè", có người có cảm giác làm công việc gì cũng không nên thân, kinh doanh bết bát, tiền vào bao nhiêu thì ra hết bấy nhiêu... Tất cả những điều xảy ra như vậy là do một loại khí Âm gây nên. Khí Âm tồn tại mạnh mẽ không tách rời khỏi cuộc sống xung quanh chúng ta. Vậy ta phải làm gì để cho: cuộc sống, vận mệnh, công việc, và đặc biệt để cho sức khoẻ tốt hơn. Phương pháp ở đây chính là kích hoạt khí Dương bằng bột thảo mộc Alofa. Chúng ta đừng bao giờ mù quãng hay hiểu sai lệch về Phong Thủy Tâm linh nhé, hãy thử dùng bột phong thủy Alofa một lần để thấy điều tuyệt vời sẽ đến với chúng ta.

Bột phòng thủy Alofa0

Bột phòng thủy Alofa1

Bột phòng thủy Alofa2

Bột phòng thủy Alofa3

Bột phòng thủy Alofa4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hồng Boniva tại 42b1 Đường 13 Kp4 Phường Linh Xuân Thủ Đức TP Hcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0963622937)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hồng Boniva Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hồng Boniva, Bột phòng thủy Alofa Mới 100%

42b1 Đường 13 Kp4 Phường Linh Xuân Thủ Đức TP Hcm - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Bột phòng thủy Alofa