BÚT BI 09 – BÚT BI PHIÊN BẢN BÚT KIM LOẠI – IN LOGO SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CỰC MỀM !!!

Bút bi là một dạng bút thân quen và gần gũi với mọi người nhất. Bút bi đóng vai trò quan trọng và làm tốt nhiệm vụ chuyên dùng để viết. Bởi bút bi được làm từ nhựa, nhẹ và êm tay. Tạo cảm giác thoải mái hơn cho người cầm viết, không mỏi tay khi phải viết nhiều như các loại bút khác.

Mỗi loại bút đều sở hữu cho mình một thế mạnh riêng, cũng như là một điểm yếu riêng. Bút bi có thế mạnh là viết tốt, chuyên dùng để viết, cầm nhẹ tay không mỏi, kiểu dáng đa dạng và nhiều màu sắc, giá thành rẻ, nhưng lại kém phần sang trọng, thường không được ưa dùng để ký tên.

Còn bút kim loại thì sang trọng, đẳng cấp, làm tốt vai trò ký tên, là dạng bút chuyên dùng làm bút ký, nhiều kiểu dáng sang trọng, nhưng màu sắc đa số chỉ theo 3 tông màu chủ đạo đen, bạc, và mạ vàng. Nặng tay, không thích hợp dùng để viết nhiều vì sẽ gây cảm giác mỏi.

Hôm nay Qua247 xin giới thiệu đến bạn mẫu bút bi 09 “bút bi phiên bản bút kim loại” thoạt nhìn qua cứ nghĩ đó là bút kim loại, đến khi cầm lên tay cũng nghĩ là bút kim loại, chỉ khi thật sự để ý và tìm hiểu mới thấy hóa ra đây chính là một cây bút bi với giá cực mềm mà trông cứ như bút kim loại.

Bút bi 09 – là một trong những mẫu bút hiếm hoi được xem là “bút bi phiên bản bút kim loại” bởi kiểu dáng và chất liệu cũng khác hẳn so với những mẫu bút bi thông thường khác. Với kiểu dấng được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, lớp vỏ được phun sơn mạ cao cấp trông chẳn khác gì bút kim loại, nhưng lại có nhiều màu sắc sinh động và đẹp mắt.

Trên thân bút có thể in logo công ty, website để quảng bá nhiều hơn về công ty của bạn đến với mọi người thông qua mỗi lần sử dụng nó. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thiết file logo lên bút hoàn toàn miễn phsi cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Số lượng càng lớn giá càng giảm, thời gian sản xuất hàng nhanh chóng với số lượng cực khủng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM. Để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng và có giá tốt nhất – ưu đãi nhất vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới !

Email : sale2@qua247.com


Skype : sale2.qua247