BÚT BI 22 IN LOGO – BÚT BI KIỂU DÁNG BÚT KIM LOẠI – NHIỀU MÀU SẮC – GIÁ HẠT DẺ

Bút bi chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với mọi người mà ngược lại nó lại là một vật dụng hết sức gắn bó và gần gũi với hầu hết tất cả mọi người… tưởng chừng như đơn giản nhưng bút lại là một vật dụng vô cùng quan trọng.

Thế nên việc lựa chọn bút làm quà tặng luôn là sự lựa chọn và suy nghĩ đầu tiên của đa số các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị, cá nhân. Và bút bi là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành tương đối rẻ, nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Bút bi 22 là một trong những mẫu bút bi mang kiểu dáng giống giống như bút kim loại, có nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng đơn giản nhưng lại khá bắt mắt. Kết hợp với công nghệ in logo công ty trên thiết bị tân tiến và hiện đại.

Đảm bảo bạn sẽ có cho mình những cây bút làm quà tặng quảng cáo vô cùng đẹp mắt mà giá thành lại vô cùng mềm mại. Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty, doanh nghiệp đặt số lượng lớn làm quà tặng.

Công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí và hết lòng với khách hàng. Với tiêu chí vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ và có giá tốt nhất :

Email : sale2@qua247.com

Tel : 0938 747 247 ( zalo / viber )

Skype : sale2.qua247