BÚT BI 50 IN LOGO CÔNG TY – KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO VÀ LẠ MẮT – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CỰC RẺ

Bút bi luôn là một sản phẩm quà tặng quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp, lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng quảng cáo cho công ty, bởi bút bi có nhiều mẫu mã đa dạng, gần gũi và thân quen với mọi người, cùng với chi phí thấp nên được các công ty lwuja chọn rất nhiều.

Qua247 xin giới thiệu đến các bạn mẫu bút bi 50 của công ty chúng tôi. Một mẫu bút bi có kiểu dáng khá lạ mắt và chỉ có 2 màu duy nhất đó chính là bạc và đen, tạo sự sang trọng cho cây bút, thoáng nhìn qua cứ nghĩ đó chính là bút kim loại.

Trên thân bút chúng tôi có thể in logo, tên công ty, hotline hay website của công ty bạn lên trên bút bằng công nghệ kéo lụa màu trên thiết bị và máy móc tân tiến, hiện đại. Đảm bảo bạn sẽ có những cây bút mang logo hay tên công ty vô cùng đẹp mắt và ưng ý để gửi đến khách hàng của mình.

Chúng tôi sẵn sang hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất. Thời gian làm hàng nhanh chóng. Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty, doanh nghiệp đặt số lượng lớn. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để được tư vấn đặt hàng và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :