BÚT BI KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN - IN LOGO CÔNG TY - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ CỰC RẺ - THỜI GIAN SẢN XUẤT HÀNG NHANH CHÓNG - TOÀN QUỐC

Bút bi là loại bút đơn giản và quen thuộc nhất đối với mọi người. Có nhiều người họ chỉ thích sử dụng bút bi, chẳng phải vì bút bi có gì đặc sắc mà chính là vì bút bi rất đơn giản và quen thuộc với họ nên khi dùng nó họ có cảm giác thoải mái dễ chịu hơn so với khi sử dụng các loại viết khác.

Bút bi với chất liệu chính được làm từ nhựa cao cấp, nhỏ gọn và tiện dụng, ngòi bút 0.5 mm thích hợp cho mọi người sử dụng. Mực bi nên sẽ không bị lem luốc khi viết như mực nước nếu không cần thận. Có đa dạng mẫu mã sinh động và kiểu dáng bắt mắt để bạn lựa chọn. Mà giá thành thì lại vô cùng thấp.

Công ty Qua247 của chúng tôi chuyên cung cấp các loại bút bi in logo quảng cáo cho các công ty doanh nghiệp đặt làm quà tặng quảng bá, quà tặng tri ân khách hàng v.v... Với công nghệ in lụa màu cực đẹp, được in trên thiết bị tân tiến và hiện đại. Giúp cho bạn sẽ có những chiếc bút bi quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Số lượng càng lớn giá càng ưu đãi. Thời gian làm hàng nhanh chóng. Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất thì chúng tôi mới tiến hành sản xuất bút. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí tại các quận nội thành khu vực TP.HCM.

* ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ GIÁ TỐT NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

- Email : sale2@qua247.com

-

- Skype : sale2.qua247