BÚT BI NHIỀU NGÒI NHIỀU MÀU IN LOGO QUẢNG CÁO SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG ​

Bút bi - chắc hẳn là một vật dụng khá quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người. Hiện nay trên thị trường có vố số các loại bút bi khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và màu sắc...

Bút bi là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng quảng cáo vì tính thông dụng và giá thành hợp lý với ngân sách của nhiều công ty.

Khác với những chiếc bút bi thông thường, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn loại bút bi được tích hợp nhiều ngòi viết với màu mực khác nhau trong cùng một cây bút. Tiện lợi hơn khi bạn cần viết điều gì đó khác màu để dễ phân biệt.

Với vỏ ngoài là nhựa cao cấp, chất liệu nhựa dày và cứng giúp cho cây bút của bạn không dễ dàng bị gãy, vỡ khi bị cấn hoặc bị vật khác đè lên. Bên trong là ngòi bút 0.5 chuyên dụng, mực bên trong viết, viết rất êm, không bị tắt mực khi viết có thể bảo quản lâu dài mà không lo bị khô mực.

Chúng tôi có thể in logo tên công ty, thương hiệu sản phẩm hay slogan lên bút làm quà tặng dành cho khách hàng của bạn. Một trong những phương thức quảng cáo thông minh và hữu hiệu. Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty doanh nghiệp đặt số lượng lớn.

Để được tư vấn hỗ trợ và có giá tốt nhất vui lòng gọi : 0938 747 247 (Ms Nhi)

Email : sale2@qua247.com

Skype : sale2.qua247

Zalo : 0938 747 247