876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Các loại kệ giá tiền có sẵn


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Các loại kệ giá tiền có sẵn

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ giá tiền, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm kệ giá tiền theo yêu cầu, kệ giá tiền đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có thể sản xuất kệ giá tiền chữ A, kệ giá tiền chữ L

QUANGCAOLIVINA luôn nhận đặt hàng với số lượng lớn, những mẫu mã của chúng tôi cung cấp luôn có nhiều loại, đa dạng ở tất cả mọi kích thước theo yêu cầu. Do sử dụng bằng chất liệu mica, kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn là chất liệu tốt, không bị phai mòn theo thời gian. Hơn nữa, kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn luôn có trong lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, tính mica có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Kệ giá tiền được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dang nhưng phổ biến là kích thước 6 x12cm, 10x10cm. Kệ giá tiền thường được sử dụng ở các siêu thị, các cửa hàng, các showrom nhằm ghi giá tiền của sản phẩm. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kệ giá tên sản phẩm được thiết kế khá gọn, đẹp mắt, có độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm tùy thuộc vào kích thước đa dạng. Phần nội dung gồm giá tiền của các sản phẩm được in ấn hoặc có thể dán decan, in trực tiếp lên trên kệ đều được nhưng để thuận tiện và tiết kiệm thì có thể in riêng phần giá tiền sau đó cho vào kê để khi muốn thay đổi cũng dễ dàng và có thể dùng kệ để trưng bày cho nhiều sản phẩm khác nhau

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi , quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Các loại kệ giá tiền có sẵn0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Các loại kệ giá tiền có sẵn
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Các loại kệ giá tiền có sẵn Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Các loại kệ giá tiền có sẵn