459.324 tin đăng 423.924 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.


6.500VND Giá gốc: 8.000VND

Trang Minh Gardens
Trang Minh Gardens Cây Hoa Bốn Mùa
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vào dịp tết, những chậu hoa tulip với đủ màu sắc được bày bán không dưới 1 trăm nghìn đồng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì tại sao không tự trồng cho mình những chậu tulip cũng rực rỡ không kém phần. Hãy cùng với Nông nghiệp Việt Thương chúng tôi học cách trồng và chăm sóc hoa tulip bằng củ khá đơn giản mà tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Cách trồng hoa tulip bằng củ đơn giản, cho hoa đúng dịp tết.
1. Điều kiện trồng
Đối với vùng nóng ta chọn thời điểm trồng thích hợp nhất là vào cuối năm, tròng sau khi mùa mưa, còn khí hậu mát mẻ quanh năm như Đà Lạt thì có thể trồng cây bất kì lúc nào bạn muốn.

Nhiệt độ thích hợp để trồng là: ban ngày 14-20 độ C, ban đêm 10-12 độ C, hoa tulip chịu lạnh rất tốt.
Độ ẩm: không để giá thể trồng quá khô ảnh hưởng sinh trưởng phát triển của hoa, thời kỳ đầu duy trì độ ẩm 75-80%, thời kì ra hoa độ ẩm 65-70%.
Ánh Sáng: không nên để hoa ánh sáng trược tiếp Tulip là loại cây ưa râm vì thế ta cần được che bớt nắng.
Đất: Chọn nơi có đất tơi xốp, thoáng mát, trước khi trồng ta nên lót phân hữu cơ bên dưới phủ đất lên rồi mới trồng. Trong trường hợp không có điều kiện bạn có thể mua loại đất Phân Trùm Quế hoặc Tribat nên không cần phải bón phân nữa.
Giống: Chọn củ giống to đồng đều, cứng, loại tốt, không méo mó hay thâm, tìm củ giống đã nảy mầm. Nên mua giống có nguồn gốc xuất sứ ở Việt Nam thì sẽ thích nghi tốt với khí hậu nước ta.

cách trồng hoa tulip bằng củ
Củ hoa tulip to đều, cứng, có nhú mầm

2. Hướng dẫn cách trồng hoa Tulip bằng củ
- Trước khi trồng bạn gói củ giống hoa tulip trong giấy rồi cho vào tủ lạnh 8-10 tuần, sau đó củ lên mầm ta đem đi trồng.
- Bạn có thể trồng trong chậu nhựa hoặc chậu sứ, nên trồng nơi có lỗ thoát nước tốt
- Các lỗ trồng cách nhau 8cm.
- Khi trồng đổ lớp đất kín mặt chậu 10cm , đào các lỗ đủ sâu và rộng, độ sau của củ bằng 2 lần củ giống, sau đó đặt củ củ hoa vào lỗ đã đào với đầu nảy mầm nhọn quay lên trên, rồi tiến hành phủ đất và lấp kín khoảng trống. Không nên lấp đất ngập hết củ mà phải để đầu củ thoáng. Dùng bình tưới đẫm đất ngày khi trồng.

Hướng dẫn cách trồng hoa tulip bằng củ
3. Cách chăm sóc hoa Tulip
- Thường xuyên kiểm tra đất và chỉ tưới ít nước một khi đất khô, không tưới nhiều tránh trường hợp thối rễ, rào kỹ tránh chuột phá hoại.
- Khi cây bắt đầu lên mầm ta tiến hành bón phân 1 lần/1tuần các loại phân như Mn, Mg, Ca. Loại bỏ các cây bị sâu bệnh ra khỏi chậu. Cần quan sát xem cây có bị úng nước không để điều chỉnh việc tưới nước kịp thời.
Lưu ý: không bón phân đầu trâu 502, 501 khi cây bắt đầu cho ra hoa.

cách trồng hoa tulip bằng củ
Chăm sóc cây tulip đúng cách sẽ cho hoa đẹp

Với cách trồng hoa tulip bằng củ khá đơn giản mà Viện cây giống trung ương = chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn sẽ có những chậu hoa tulip rực rỡ, nhiều màu sắc, và tiết kiệm chi phí đáng kể. Hơn nữa trong quá trình chăm sóc bạn sẽ thấy cuộc sống thêm ý nghĩa và yêu đời hơn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay những củ tulip về trồng và chăm sóc trong nhà mình để chúng phát triển và cho hoa đúng như mong muốn.


Chúc bà con thành công!

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Vườn hoa Trang Minh- Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao Viện nghiên cứu Rau – Hoa- Quả, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.0

Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.1

Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.2

Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.3

Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.4

Cây hoa Cây hoa khác
Cây thủy sinh Cây hoa sứ
Hình thức Củ giống
Loại cây Cây hoa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trang Minh Gardens tại Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0911 431 969)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trang Minh Gardens Tại đây
Trang Minh Gardens
Trang Minh Gardens Cây Hoa Bốn Mùa
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.
6.500VND Giá gốc: 8.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trang Minh GardensCây Hoa Bốn Mùa, Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao. Mới 100%

Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cách trồng hoa tulip bằng củ, cung cấp sỉ lẻ củ giống Tuylip chất lượng cao.