876.564 tin đăng 375.368 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Café Mộc nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk


120.000VND

Trúc Thảo
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đak Lak

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Việc mua cà phê bột xay sẵn vừa có ưu, vừa có khuyết điểm. Ưu ở chỗ cà phê bột xay sẵn thường thơm, đậm và dễ tiếp cận hơn do nhà sản xuất có những bí quyết để làm cà phê bột thơm ngon hơn. Khuyết là do một số nhà sản xuất vì lợi nhuận đã tẩm ướp các hóa chất độc hại để giảm giá thành cà phê bột như bắp, nành, hương liệu làm đắng, sánh, tạo mùi...gây nguy cơ ung thư cho người tiêu dùng. Cà phê mộc trước khi xay, nếu sử dụng thêm một lượng nhỏ bơ cao cấp sẽ làm cà phê có hậu mạnh hơn, hương vị lưu giữ tốt hơn, mà không gây hại gì đến sức khỏe, tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào gu thưởng thức của mỗi thực khách. Ngoài ra, việc xay cà phê hạt tại chỗ sẽ tạo ra bầu không khí thưởng thức cà phê đỉnh cao, đích thực, gây dựng lòng tin về vấn đề sức khỏe với khách hàng,..nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên bán cà phê hạt xay sẵn tại chỗ nếu có thể.
Cà phê Bột nguyên chất Muà Thu không sử dụng hương liệu, hóa chất, chất độn.. tạo vị đắng, tạo mùi hay độ sánh dẽo như các loại cà phê bẩn trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê bột xay sẵn của quý khách, Cà Phê Mùa Thu giới thiệu các dòng Cà phê Bột nguyên chất KrôngPăk Đăk Lăk cao cấp, an toàn cho sức khỏe, được nhiều người ưa chuộng nhiều hiện tại.
Niềm tin bắt đầu cho sự phát triển!
Liên hệ Ms Thủy Tiên để nhận mẫu dùng thử!

Café Mộc  nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk0

Café Mộc  nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk1

Café Mộc  nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk2

Café Mộc  nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trúc Thảo tại Đak Lak, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0913 638 663)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trúc Thảo Tại đây
Trúc Thảo
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đak Lak
Café Mộc nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk
120.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trúc Thảo, Café Mộc nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk Mới 100%

Đak Lak - - Đắk Lắk - Café Mộc nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk