876.564 tin đăng 405.733 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cảm biến áp suất Vaisala


1.000.000VND

Thai Vu Anh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cảm biến áp suất Vaisala thời tiết đa thông số Vaisala WXT535 đo đồng thời nhiệt độ không khí, độ ẩm, áp suất và lượng mưa trong một nền tảng nhỏ gọn với hệ thống sưởi tùy chọn. Khi thế giới của chúng ta phải đối mặt với những thách thức xã hội và môi trường cấp bách, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu chính xác, đáng tin cậy.
Cảm biến nhiệt độ Vaisala hỗ trợ các ứng dụng nghiên cứu, sản xuất và lưu kho dược phẩm và công nghệ sinh học của bạn với độ chính xác vượt trội, các thiết bị và hệ thống đáng tin cậy cũng như một loạt các dịch vụ. Đo nhiều thông số quan trọng bằng máy đo khúc xạ đẳng cấp thế giới, máy ghi dữ liệu, đầu dò thông minh, máy phát, máy đo khúc xạ công nghiệp và phần mềm của Vaisala. Được thiết kế để tuân thủ các quy định toàn cầu về GxP và môi trường được kiểm soát, các giải pháp của Vaisala đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả trong khi đảm bảo tuân thủ quy định trong các ứng dụng dược phẩm và công nghệ sinh học.
Các sản phẩm và dịch vụ đo lường thời tiết, môi trường và công nghiệp của chúng tôi cung cấp Cảm biến áp suất Vaisala cho khách hàng phương tiện để nâng cao tính an toàn, hiệu quả và khả năng ra quyết định - tác động đến cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới.
Sự tò mò, mong muốn đáp ứng thách thức và khả năng đổi mới phi thường là cốt lõi của Vaisala, cả trong quá khứ và hiện tại. Phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là Quan sát vì một thế giới tốt đẹp hơn, chúng tôi tiếp tục công việc của mình để giúp tìm ra câu trả lời và hành động vì một tương lai bền vững.
Để biết thêm thông tin về Cảm biến áp suất Vaisala, Cảm biến nhiệt độ Vaisala, Vaisala việt nam,….Hãy liên hê ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và gá cả hợp lý nhất.

Cảm biến áp suất Vaisala0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thai Vu Anh tại 29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 804 977)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thai Vu Anh Tại đây
Thai Vu Anh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cảm biến áp suất Vaisala
1.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thai Vu Anh, Cảm biến áp suất Vaisala Mới 100%

29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Cảm biến áp suất Vaisala