876.564 tin đăng 419.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cần tìm nhà phân phối mặt hàng gia vị, nước chấm


Liên hệ

Minh
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kính chào các Quý Đại lý !

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Ngọc Long chuyên sản xuất các mặt hàng như: Tương ớt, tương bần, sốt cà chua, sốt chua ngọt, nước màu cốt dừa ( nước hàng ), mắm tôm, sa tế.... Tất cả các sản phẩm của Công ty Ngọc Long đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh ATTP theo quy định. Không những thế, chất lượng hàng hóa của công ty chúng tôi đã được khẳng định bởi thị trường người tiêu dùng tại Hà Nội, Sơn La, Hà Nam, .....

Với tiêu chí "Thực phẩm an toàn cho mọi gia đình", Công ty CP SX và TM Ngọc Long rất chú trọng đến nguyên liệu chế biến sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, sản lượng gieo trồng, đảm bảo vệ sinh.. để có thể tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn nhưng ko kém phần ngon miệng phục vụ Quý khách hàng. Tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATTP do Sở Y tế Hà Nội công nhận.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài. Kính mong được hợp tác với các Quý Đại lý trên khắp mọi miền tổ quốc.
Trân trọng !

Cần tìm nhà phân phối mặt hàng gia vị, nước chấm0

Cần tìm nhà phân phối mặt hàng gia vị, nước chấm

Gia vị Gia vị nước

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0914 551 989)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh, Cần tìm nhà phân phối mặt hàng gia vị, nước chấm Mới 100%

Quận Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Cần tìm nhà phân phối mặt hàng gia vị, nước chấm