876.564 tin đăng 421.411 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cao khô Mộc hoa trắng giúp điều trị kiết lỵ


170.000VND Giá gốc: 200.000VND

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh Nguyên liệu sản xuất dược phẩm thực phẩm chức năng mỹ phẩm Biogreen
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giới thiệu về Mộc hoa trắng
Mộc hoa trắng còn gọi là cây sừng trâu, cây mức lá to, thừng mực lá to, mức hoa trắng, mộc vài, míc lông.
Mô tả:
Cây nhỏ hoặc cây to, cành non nhẵn hoặc mang lông màu nâu đỏ, trên mặt có nhiều biểu bì khổng lồ trắng rõ.
Lá mọc đối gần như không cuống, không có lá kèm, nguyên, hình bầu dục đầu tù hay nhọn, đáy lá tròn hoặc nhọn, mặt lá bóng, màu xanh lục nhạt.
Hoa trắng, mọc thành xim hình ngù ở kẽ lá hay đầu cành. Quả là những đại màu nâu có vân dọc hơi hình cung, rất nhiều hạt, màu nâu nhạt, đáy tròn, đầu hơi hẹp lõm một mặt, trên mặt có một đường con màu trắng hơi nhạt, chùm lông của hạt màu hơi hung.
Lá mầm gấp nhiều lần, mùa hoa nở tháng 3-7, mùa quả tháng 6-12.
Công dụng của Mộc hoa trắng
• Tác dụng điều trị kiết lỵ
• Tác dụng ngăn ngừa và điều trị viêm đại tràng.
Mộc hoa trắng có tác dụng đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, hiện nay cây thuốc này được ứng dụng trong điều trị bệnh kiết lỵ một nguyên nhân sâu xa gây nên bệnh viêm đại tràng, nếu không được điều trị kịp thời.
Mộc hoa trắng có chứa hoạt chất chính là conessin có tác dụng diệt được amip gây bệnh đại tràng, tiêu chảy. Đặc biệt, chất này còn có thể diệt cả amip ở dạng đang hoạt động và thể kén tốt, an toàn hơn cả một số loại thuốc trị viêm đại tràng. Hiện nay, mộc hoa trắng được dùng làm nguyên liệu để bào chế các loại thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả. Do vậy, người bệnh có thể dùng thảo dược này để trị bệnh cho mình một cách an toàn, tiết kiệm.
Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen hiện đang cung cấp cao khô Mộc hoa trắng cao khô dạng bột, tan hoàn toàn, thuận tiện cho sản xuất và vận chuyển, với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cao khô Mộc hoa trắng giúp điều trị kiết lỵ0

Hóa dược Nguyên phụ liệu dược phẩm

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quỳnh Anh tại 210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (083 8883 854)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quỳnh Anh Tại đây
Quỳnh Anh
Quỳnh Anh Nguyên liệu sản xuất dược phẩm thực phẩm chức năng mỹ phẩm Biogreen
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
Cao khô Mộc hoa trắng giúp điều trị kiết lỵ
170.000VND Giá gốc: 200.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quỳnh AnhNguyên liệu sản xuất dược phẩm thực phẩm chức năng mỹ phẩm Biogreen, Cao khô Mộc hoa trắng giúp điều trị kiết lỵ Mới 100%

210C Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội - Quận Ba Đình - Hà Nội - Cao khô Mộc hoa trắng giúp điều trị kiết lỵ