876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây bông giáo


10.000VND

Hoa Đô Thị
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Liền kề 7, Khu tập thể tổng cục V, Tân triều, Thanh trì, Hà nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hoa đô thị là 1 hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại cây, hoa giả. Chúng tôi có bán rất nhiều loại cây với những kiểu dáng, màu sắc đa dạng khác nhau: cây hoa anh đào giả, cây hoa mai giả, cây khuynh diệp,....

Cây bông giáo Giả là 1 trong những sản phẩm bán chạy của chúng tôi. Để đặt sản phẩm Cây bông giáo Giả, Cây giả trang trí quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0902266119 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về loại hoa, kích thước, màu sắc, cũng như không gian cho bạn. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công ( tùy vào công trình, chúng tôi thi công trong vòng 3-5 ngày). Giá sản phẩm được tính theo kích thước của cây.

Đặc biệt Cây bông giáo Giả sẽ tạo cho không gian của bạn có cảm giác thư thái hơn vì sản phẩm Cây giả trang trí của chúng tôi giống đến 99% so với cây thật, hơn hết Hoa đô thị cam kết bảo hành lên đến 12 tháng cho quý khách hàng.

Hoa đô thị luôn sẵn sàng thiết kế và thi công, đừng ngại liên hệ và nói lên điều bạn mong muốn.

Cùng Hoa đô thị lấp đầy khoảng trống cho không gian của bạn.

Cây bông giáo0

Cây bông giáo1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoa Đô Thị tại Liền kề 7, Khu tập thể tổng cục V, Tân triều, Thanh trì, Hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902266119)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoa Đô Thị Tại đây
Hoa Đô Thị
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Liền kề 7, Khu tập thể tổng cục V, Tân triều, Thanh trì, Hà nội
Cây bông giáo
10.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoa Đô Thị, Cây bông giáo

Liền kề 7, Khu tập thể tổng cục V, Tân triều, Thanh trì, Hà nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Cây bông giáo