459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc

70.000VND


Cây Giống Ba Miền
VIP 1
Cây Giống Ba Miền
TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên Tiếng Anh: Sandalwood
Tên Khoa Học: Santalum Album
Họ: Santalum (Đàn Hương) - Chi: Santalum (Đàn Hương)

Một cây gỗ đàn hương thực sự sẽ phát triển đến chiều cao khoảng 10 mét, có những chiếc lá giống nhau, đối diện theo cặp trên cành và ký sinh một phần trên rễ của các loài cây khác. Cả cây và rễ đều chứa một loại tinh dầu thơm màu vàng, được gọi là dầu gỗ đàn hương, mùi hương này vẫn tồn tại trong nhiều năm trong các vật dụng như hộp trang trí, đồ nội thất, v.v.
Gỗ Đàn Hương – Sandalwood là cây gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm nhất thế giới chỉ sau gỗ đen ở Châu Phi. Cây Đàn Hương được trồng đầu tiên ở Ấn Độ, đây được xem như là quê hương của cây Đàn Hương. Cây Đàn Hương thích hợp sinh trưởng ở những vùng đất khô cằn. Gỗ nặng, có màu vàng và hạt mịn, lưu giữ hương thơm trong nhiều thập kỷ.

Đàn Hương được Ấn Độ coi là cây hoàng gia, ở một số quốc gia còn coi Đàn Hương quý hơn vàng. Nó được gọi với cái tên là “vàng xanh” không chỉ vì những giá trị của bản thân cây Đàn Hương mà còn có giá trị, ý nghĩa về tâm linh. Các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc...đặc biệt coi trọng cây Đàn Hương trong các nghi lễ, nghi thức tôn giáo, đồ thờ cúng. Gỗ Đàn Hương của Ấn Độ hình thành từ 200-500 năm được đánh giá cao về chất lượng. Thông thường cây Đàn Hương sau 12 năm trồng mới có lõi, cây càng già vân gỗ, màu sắc và kích thước lõi càng lớn.

Gỗ Đàn Hương được sử dụng để thờ thần Shiva, người Ấn Độ tin rằng nữ thần Lakshmi sống trong cây gỗ Đàn Hương. Bột gỗ Đàn Hương được xay mịn để sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo vầ thiền định của người Ấn Độ.

Trong Phật giáo cũng nhắc nhiều đến gỗ Đàn Hương, Gỗ Đàn Hương được xếp vào nhóm padma (hoa sen) gắn liền với phật A Di Đà. Mùi gỗ đàn hương được cho làm cong người tĩnh tâm, thay đổi sự ham muốn của con người, giúp duy trì sự tỉnh táo và thiền định vững vàng. Ở Ai Cập cổ đại người ta sử dụng dầu Đàn Hương để ướp xác cho các pharaon và giới quý tộc. Những gia đình giàu có thời xưa còn dùng gỗ Đàn Hương làm đồ gia dụng như bàn ghế, đồ thờ cúng, trang trí và thậm chí là cả quan tài. Gỗ Đàn Hương là loại gỗ chắc, bền, ít hư hao, chống mối mọt. Hơn nữa nó còn có nhiều tác dụng như: an thần, điều hòa khí, lưu thông máu, giảm stress, đặc biệt người ta cho rằng gỗ Đàn Hương có thể xua đuổi tà mà, những điều xui xẻo, thu hút tài lộc cho bản thân và gia đình.

Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc0

Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc1

Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc2

Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc3

Loại cây Cây lâm nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Ba Miền tại Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0867446982)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Ba Miền Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Ba MiềnTRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc Mới 100%

Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Đàn Hương Giống , Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , giao hàng toàn quốc