459.324 tin đăng 435.283 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .

70.000VND


Học Viện Công Nghệ Cao
VIP 1
Học Viện Công Nghệ Cao
Trung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên Tiếng Anh: Sandalwood
Tên Khoa Học: Santalum Album
Họ: Santalum (Đàn Hương) - Chi: Santalum (Đàn Hương)

Một cây gỗ đàn hương thực sự sẽ phát triển đến chiều cao khoảng 10 mét, có những chiếc lá giống nhau, đối diện theo cặp trên cành và ký sinh một phần trên rễ của các loài cây khác. Cả cây và rễ đều chứa một loại tinh dầu thơm màu vàng, được gọi là dầu gỗ đàn hương, mùi hương này vẫn tồn tại trong nhiều năm trong các vật dụng như hộp trang trí, đồ nội thất, v.v.
Gỗ Đàn Hương – Sandalwood là cây gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm nhất thế giới chỉ sau gỗ đen ở Châu Phi. Cây Đàn Hương được trồng đầu tiên ở Ấn Độ, đây được xem như là quê hương của cây Đàn Hương. Cây Đàn Hương thích hợp sinh trưởng ở những vùng đất khô cằn. Gỗ nặng, có màu vàng và hạt mịn, lưu giữ hương thơm trong nhiều thập kỷ.

Đàn Hương được Ấn Độ coi là cây hoàng gia, ở một số quốc gia còn coi Đàn Hương quý hơn vàng. Nó được gọi với cái tên là “vàng xanh” không chỉ vì những giá trị của bản thân cây Đàn Hương mà còn có giá trị, ý nghĩa về tâm linh. Các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc...đặc biệt coi trọng cây Đàn Hương trong các nghi lễ, nghi thức tôn giáo, đồ thờ cúng. Gỗ Đàn Hương của Ấn Độ hình thành từ 200-500 năm được đánh giá cao về chất lượng. Thông thường cây Đàn Hương sau 12 năm trồng mới có lõi, cây càng già vân gỗ, màu sắc và kích thước lõi càng lớn.

Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .0

Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .1

Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .2

Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .3

Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .4

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Học Viện Công Nghệ Cao tại Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0865804321)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Học Viện Công Nghệ Cao Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Học Viện Công Nghệ CaoTrung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống . Mới 100%

Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội. - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Đàn Hương Trắng Ấn Độ , Cam Kết chuẩn giống .