459.324 tin đăng 431.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .


120.000VND

Học Viện Công Nghệ Cao
VIP 1
Học Viện Công Nghệ Cao
Trung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây hồng socola đang là loại cây độc lạ đang được săn đón nhất hiện nay bởi sự độc lạ cũng như lợi ích nó mang lại cho sức khỏe. Hiểu được những thông tin và cách chăm sóc, kỹ thuật trồng cây sẽ giúp cây khỏe mạnh, nâng cao năng suất.

Một loại cây thuộc dòng độc lạ, quý hiếm, thơm ngon chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, có nguồn gốc từ Indonesia cây hồng socola được du nhập qua nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Giống hồng socola cũng đang làm gây sốt nước ta trong thời gian gần đây. Bởi trái của nó rất độc đáo có ruột màu nâu đen và hương vị socola đặc trưng khiến ai ai cũng muốn một lần được thử qua.
Dù xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng khiến bao người trong giới trồng cây xanh phải chao đảo. Cây hồng đen socola là tên thường gọi của loại cây ăn quả này. Nó có tên khoa học là Black Sapote, nguồn gốc suất xứ bắt muốn từ đất nước Indonesia. Hồng socola được phân bố ngày càng rộng rãi ở những vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Mùa thu hoạch trái cây này bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch.

Đặc điểm của cây hồng socola
Đây là loại cây thuộc thân gỗ nên cây hồng socola cũng có các đặc điểm tương tự những loại cây thân gỗ khác:
Hình dạng:

Cây hồng đen socola thuộc nhóm thân gỗ có chiều cao trung bình khoảng từ 4m đến 5m, thân cây có màu nâu đen lớp vỏ da cây mỏng dễ bị trầy sước, tổn thương. Cây có rất nhiều những cành phụ nên tán cây khá lâu và có độ che phủ tốt.

Lá hồng socola:

Cây có lá hình elip thuôn dài tươi tốt, màu sắc xanh tươi trông rất đẹp. Mặt lá láng bóng, không bị vàng, không rụng thay lá vào mùa đông nên cây bốn mùa luôn có màu xanh tốt. Hình dáng của lá rất giống với lá của cây măng cụt.

Hoa của cây:

Không như hoa những loại cây khác mang màu sắc rực rỡ, hồng socola có hoa màu xanh nhẹ nhàng đằm thắm, những bông hoa đó thường được mọc ra ở lá nách.

Trái cây hồng đen socola:

Cây có trái tròn hơi dẹp, trái có vỏ màu xanh căng mịn, lớp vỏ bóng. Bên trong ruột có thịt dày, mọng nước còn non thì màu trắng khi chín chuyển sang màu nâu hoặc thậm chí là đen óng, ăn có vị socola.

Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .0

Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .1

Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .2

Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Học Viện Công Nghệ Cao tại Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0865804321)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Học Viện Công Nghệ Cao Tại đây
Học Viện Công Nghệ Cao
VIP 1
Học Viện Công Nghệ Cao
Trung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội.
Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .
120.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Học Viện Công Nghệ CaoTrung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc . Mới 100%

Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội. - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây giống hồngđen socola ( cây hồng Black Sapote ) , giao hàng toàn quốc .