876.564 tin đăng 374.693 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống mít thái


Liên hệ

Cây Giống Nông Nghiệp 2
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây giống mít thái được Trung tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao sản xuất cây giống đầu dòng F1 và cung cấp với giá 25.000đ/1 cây. Cam kết cây chuẩn giống F1, chất lượng cao.
* Đặc điểm: cây giống và trái
Giống mít thái siêu sớm này cho thu hoạch rất nhanh. Từ lúc trồng đến lúc cho thu hoạch lứa đầu tiên chỉ mất khoảng 12-15 tháng. Cây đậu quả quanh năm nhất là vào mùa hè. Qủa mít khi chín có trọng lượng từ 10-15kg bên trong có múi khá to và mọng ăn thơm ngọt đậm. Loại mít này cho năng suất cao khoảng 40 tấn/ ha và bán khá được giá nên được bà con nhà vườn ưa chuộng trồng từ Nam ra Bắc. Đặc biệt cây mít thái siêu sớm này còn trồng được trên đất đồi.
* Kỹ thuật trồng
Cách trồng và nhân giống mít Thái siêu sớm
Theo nhiều nhà vườn thì giống mít Thái siêu sớm này khá dễ trồng. Cây không đòi hỏi nhiều công chăm sóc và thích nghi được nhiều môi trường đất nên phù hợp trồng ăn chơi và trồng với diện tích lớn.

Tiêu chuẩn chọn giống mít Thái siêu sớm:
Mít Thái siêu sớm hiện nay được bà con nhân giống theo phương pháp ghép và chiết. Giống này cũng có thể trồng bằng hạt tuy nhiên cho thời gian thu hoạch lâu cây sinh trưởng chậm và chất lượng quả không đều.

2, Thời Vụ và Mật Độ Trồng:

Cây mít Thái giống siêu sớm này có thể trồng được quanh năm nếu như bạn chủ động được việc tưới nước. Vụ trồng thích hợp nhất là vào đầu mùa mưa tháng 5 đến tháng 7.

Mật độ trồng căn cứ vào diện tích đất mà ta có thể trồng dày hoặc thưa. Tuy nhiên khoảng cách tối thiểu giữa 2 cây là khoảng ít nhất phải từ 5m trở lên .

3, Làm Đất Và Đào Hố Trồng:

Công việc đầu tiên để trồng giống mít này chính là phải đào hố với diện tích tối thiểu 40x40x40cm. Nếu trồng trên đất thấp cần phải lên luống cho cây cao khoảng 60cm tối thiểu.
Sau khi đào xong hố bạn tiến hành bón trộn vôi bột vào mối hố. Lượng vôi bột phối trộn cụ thể là 20kg phân chuồng hoai mục ủ kĩ, 1kg phân Super Lân và một lượng vôi bột khử trùng đất. Trộn đều lượng phân hữu cơ này với đất rồi lấp hố lại.

4, Kỹ Thuật Trồng Cây Mít Thái (Siêu Sớm):

Trước khi trồng cần bóc lớp nilon bầu đất ra. Nhẹ nhàng đặt bầu đất vào hố đã chuẩn bị sẵn. Chỉnh cho cây hướng thẳng và lấp đất lại cho chặt phần cổ rễ để cây không bị lung lay. Sau khi trồng cần tưới nước cho cây con giống ngay giúp cây mau quen với đất để bén rễ mới. Có thể cắm cọc xung quanh cây thời kì mới trồng để giúp cây không bị đổ gã.

6, Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Mít Thái (Siêu Sớm):

6.1 Kỹ thuật chăm sóc định kỳ:

Vì là giống cây nhiệt đới nên mít Thái giống siêu sớm cần nguồn nước tưới đầy đủ. Nhất là vào mùa khô lượng mưa ít cây cần bổ sung nhiều nước hơn. Có thể hạn chế bốc hơi nước bằng việc rắc thêm rơm rạ quanh gốc. Để hạn chế cỏ dại cần cắt tỉa thường xuyên, xới xáo đất định kì một năm 2 lần để đất được thông thoáng hơn.

6.2 Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình:

Mít Thái Siêu sớm có hệ lá và thân cành phát triển. Để cây được khỏe mạnh và thông thoáng thì khi trồng cây khoảng 3 tháng trở đi cần bấm tỉa cành cho cây. Với những cây đã cho thu hoạch thì 1 năm cắt tỉa 1 lần. Việc cắt tỉa cành vừa tạo độ thông thoáng cho cây vừa giúp loại bỏ đi các cành già cành héo sâu bệnh để cây tập trung sức nuôi những cành khỏe mạnh còn lại.

6.3 Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Mít Thái (Siêu Sớm):

Để mít cho năng suất cao thì việc bón phân là điều cần thiết. Cách bón phân nên chia đều theo từng giai đoạn khác nhau và theo từng năm.

Cây mít thái giống

+ Năm thứ 1: Bón lần 1 sau khi đã trồng 2 tháng. Mỗi gốc bạn bón 150g phân NPK(15:15:15), Để tán lá được phát triển hơn bạn có thể phun thêm chế phẩm sinh học

+ Năm thứ 2: Tăng lượng phân bón NPK lên 20% so với năm đầu tiên.

+ Năm thứ 3: Cây ở năm 3 đã cho thu hoạch đều, lượng phân bón bắt đầu từ năm này mỗi năm tăng thêm 15-20%. Trong những năm cây ra nhiều quả nên bón thêm phân bón. Định kì bón phân vào đầu và cuối mùa mưa. Kết hợp thêm việc bón phân bón lá Kali sulphate (K2SO4) để cây được phát triển tốt hơn và quả mỗi năm sẽ to và nhiều hơn.

7, Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Cây Mít Thái (Siêu Sớm):
Cây mít Thái giống siêu sớm cần phòng ngừa một số loại sâu bệnh gây hại cho cây. Cụ thể là loại sâu đục thân cành, loại ruồi đục trái và các loại rầy rệp cắn lá làm ảnh hưởng đến chất lượng quả. Cần có biện pháp phòng ngừa sâu bệnh cho cây như trồng thêm xả bên dưới để xưa đuổi sâu bọ. Bao quả bằng nilon có lỗ thoáng khi quả được 20 ngày tuổi. Định kì làm sạch vườn tược và nhổ sạch cỏ dai.

8, Thu Hoạch và Bảo Quản:

Mít Thái giống siêu sớm cho thu hoạch nhanh và đều quanh năm. Thời gian trung bình từ khi ra hoa đến khi tạo quả khoảng 5 tháng. Chính vì thế khi thấy quả mít chuyển màu sang vàng và gai nở to vỗ có tiếng kêu bôm bốp bạn bắt đầu có thể thu hái được. Dùng dao cắt nhẹ nhàng phần cuống và xếp mít ở nơi thoáng mát. Lau bớt phần nhựa mít đi để tránh dây ra tay hoặc quần áo. Sau mỗi vụ thu hoạch cần bón thúc thêm phân bón để cây lấy sức cho ra quả vào vụ tiếp

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao –
CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu
- Trong trường hợp quý khách đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm sẽ nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn.
HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

Cây giống mít thái0

Cây giống mít thái1

Cây giống mít thái2

Cây giống mít thái3

Cây giống mít thái4

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây mít
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Nông Nghiệp 2 tại Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0916 430 455)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Nông Nghiệp 2 Tại đây
Cây Giống Nông Nghiệp 2
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Gia Lâm, Hà Nội
Cây giống mít thái
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Nông Nghiệp 2, Cây giống mít thái Mới 100%

Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây giống mít thái