459.324 tin đăng 435.455 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây giống mít thái siêu sớm chuẩn giống.

70.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
09 8788 4946
Đại Học Nông Nghiệp 1- Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giống Mít Thái Siêu Sớm hay còn gọi là Mít Thái Changai đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc chuyển đổi Giống Cây Trồng của người nông dân. Cây Mít Thái Siêu Sớm dễ trồng, không kén đất trồng, ít bị sâu bệnh và không tốn nhiều công chăm sóc như một số giống Cây Ăn Quả khác. Đây là một trong những Giống Mít ngoại, mới được du nhập vào Việt Nam
Mít Thái Siêu Sớm được trồng chủ yếu ở những tỉnh Miền Nam trong vài năm trở lại đây. Giống cây này có một đặc điểm đó là thu hoạch nhanh, múi mọng và ngọt, đem lại năng suất cao, và nhất là được trồng phù hợp ở vùng đất đồi.
1. Đặc điểm sinh lý của Mít Thái Siêu Sớm
Mít Thái Siêu Sớm, Mít Siêu Sớm có tên khoa học là Artocarpus Heterophyllus có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Giống Mít Siêu Sớm được du nhập về Việt Nam là được trồng rộng khắp ở mọi nơi đặc biệt là Nam Bộ.
Cây thân gỗ, cứng, có thể cao 20m. Gỗ Cây Mít Thái Siêu Sớm có lõi to có màu vàng được ưa chuộng làm nội thất, lá to và bóng, lá dài, rộng, mọc cách, bìa lá thẳng.
Hoa chùm trên thân chính và cành to, là cây đơn tính đồng chu.
Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh. Sau 2 năm trồng là cho trái và cho trái quanh năm. Trọng lượng quả lớn từ 10-15kg đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Múi Mít có thịt màu vàng đậm, ăn rất giòn, ít xơ có vị ngọt và thơm mát. Thông thường mỗi cây trưởng thành sẽ cho từ 100 đến 150 quả/ cây. Mít Siêu Sớm có tỷ lệ múi đạt đến 48 %, nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.
2. Đặc điểm sinh thái của Mít Thái Siêu Sớm
Mít Thái Siêu Sớm có độ thích nghi rộng và tỏ ra thích nghi với nhiều vùng miền trên khắp cả nước. Tùy vào điều kiện đất, nước, khí hậu, cách chăm sóc của người dân mà Mít Siêu Sớm có chất lượng trái, màu sắc khác nhau một chút.
Mít Siêu Sớm được trồng phổ biến ở các tỉnh Nam Bộ. Cây ưa trồng trong khí hậu nóng ẩm, chịu được hạn nhưng không chịu được ngập úng. Mùa khô cần phải tưới ẩm khi cây mới trồng.
3. Giá cây giống tại vườn ươm
+ Mít thái siêu sớm, mít ruột đỏ: 50.000đ – 60.000đ/cây (tùy số lượng cây đặt hàng)
+ Mít không hạt: loại 1: 50.000đ – 60.000đ/cây (tùy số lượng cây đặt hàng)
Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi điện vào số điện thoại hỗ trợ:
Ngoài ra trung tâm chúng tôi có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.
4. Phương thức thanh toán tiền mua cây giống
Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm,hoặc thanh toán qua chuyển khoản ; Nguyễn thị thanh hoa. Chi nhánh gia lâm .Agribank: TK 3120205838778. (khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)

Cây giống mít thái siêu sớm chuẩn giống.0

Cây giống mít thái siêu sớm chuẩn giống.1

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp tại Đại Học Nông Nghiệp 1- Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (09 8788 4946)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông NghiệpTrung Tâm Giống Cây Nông Nghiệp, Cây giống mít thái siêu sớm chuẩn giống. Mới 100%

Đại Học Nông Nghiệp 1- Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây giống mít thái siêu sớm chuẩn giống.