459.324 tin đăng 433.181 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .


55.000VND

Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ổi ruby không hạt ruột đỏ hiện được người dân trồng nhiều vì chất lượng quả ngon và rất ngọt. Nhiều người thắc mắc giống ổi này thích hợp trồng trên loại đất nào?

Cây ổi ruby là một giống cây chỉ mới được nhập khẩu từ Đài Loan vào nước ta trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, giống cây này đã rất nhanh chóng chiếm hữu được sự yêu thích của người tiêu dùng. Ổi ruby có ruột màu đỏ, không có hạt và đặc biệt ăn rất ngon và ngọt. Với mức độ tiêu thụ nhanh như vậy, nhiều người nông dân chuyển hướng sang trồng ổi ruby làm kinh tế. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là: Cây ổi ruby không hạt ruột đỏ thích hợp trồng trên loại đất nào?

Đặc điểm của cây ổi ruby không hạt ruột đỏ
Giống ổi ruby không hạt có ruột màu đỏ được coi là một sự lai tạo chọn lọc hoàn hảo, đem đến cho người tiêu dùng những trái ổi thơm, ngon và chất lượng. Giống ổi này được nhập khẩu từ Đài Loan, cây có thân gỗ nhỏ, hợp khí hậu nước ta nên phát triển rất tốt, khi cây đến thời kỳ cho trái thì sai rất nhiều.

Ổi ruby không hạt ruột đỏ là loại cây cho thu hoạch rất nhanh, chỉ khoảng 8 tháng đã có trái để ăn. Ổi ruby là giống ổi có ruột đỏ hồng chứ không đỏ sậm như giống ổi ruột đỏ ta thường thấy trên thị trường, có màu đỏ từ trong ruột và trắng dần ra ngoài vỏ.

Ổi ruby có vỏ sần, khi quả chín thì vẫn giòn chứ không bị mềm như những giống ổi thông thường. Vì vậy, giống ổi này được nhiều người yêu thích và có thể vận chuyển đi xa. Trọng lượng của trái ổi vừa phải từ khoảng 150gr – 250 gr chứ không bị quá to như ổi không hạt.

Có khả năng chống chịu được thời tiết xấu, như không sợ gió. Tuy nhiên, khi gió quá to, lá cây bị rách nhiều thì quả có thể bị rụng. Đặc biệt, giống ổi ruby không hạt ruột đỏ cho năng suất rất cao, quả đặc ruột, không có hạt nên có thể ăn được khoảng 98%.

Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .0

Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .1

Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .2

Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .3

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội
Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .
55.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc . Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Giống ổi Ruby ruột đỏ , Giống ổi ruột đỏ không hạt , giao hàng toàn quốc .