459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN

120.000VND Giá gốc: 150.000VND


Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giống thần kỳ là một loại cây cho trái khá đặc biệt và lạ lẫm. Những năm gần đây cây thần kỳ được rất nhiêu người ưa chuộng bởi công dụng tốt đối với những người ăn kiêng, bệnh nhân tiểu đường. Khi ăn trái thần kỳ và ăn tiếp những loại quả có vị chua hoặc đắng sau đó bạn đều cảm thấy có vị ngọt.

Giống cây thần kỳ có tên gọi bằng tiếng anh là miracle fruit, miracle berry và tên khoa học là Synsepalum dulcificum. Cây có nguồn gốc từ vùng đất phía Tây Châu Phi.sau đó được nhân rộng và trồng ở nhiều nước trên thế giới.

Cây giống thần kỳ chịu hạn tốt, thích nghi được với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta. Cây không kén đất và khá dễ trồng. Không cần tốn quá nhiều công chăm sóc bạn đã có được một cây thần kỳ cho trái đỏ tươi.

Trái cây thần kỳ khi chín có màu đỏ và chỉ nhỏ tựa như những quả sim rừng. Cây thần kỳ là loài thực vật thân tiểu mộc, tối đa có thể đạt chiều cao 6-10m.

Cây Thần Kỳ Giống Cao 70cm

Sau khi ăn quả khoảng vài phút thì tất cả các loại thức ăn có vị chua (như chanh, xoài, cam …) sẽ chuyển sang có vị ngọt, cà phê không đường sẽ bớt đi vị đắng. Tác dụng của nước ép trái Synsepalum trên các gai vị giác ở lưỡi, có lẽ “Thần Kỳ” ở chỗ vị ngọt kéo dài khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người ta có thể chấm dứt “phép lạ” này bằng cách … tráng miệng (rửa miệng) bằng một chút nước nóng hay trà nóng.

CÁCH CHĂM SÓC CÂY THẦN KỲ

Cây thần kỳ rất thích hợp với phân hữu cơ hoai mục nhất là phần bò hoai, phân dơi hay bánh dầu thủy phân nên bón phân hữu cơ vào mặt chậu một lớp 1-2 cm và chan thêm nước ngâm bánh dầu. Cây thần kỳ cần tưới nước đầy đủ không nên để cây khô héo, lá sẽ dễ bị rụng làm giảm sức sống của cây.

Cây thần kỳ lúc còn nhỏ trong năm đầu có chế độ ánh sáng từ 60- 70% ánh sáng, đến khi cây được 2tuổi có thể đưa ra nơi có ánh sáng đầy đủ để cây mau phát triển hoàn chỉnh bộ khung thân và cây có đủ ánh sáng cho hoa cho trái

Để đảm bảo cây tập trung sức ra trái cần phải tỉa bỏ những cành nhánh bên trong thân hay phía dưới tán cây làm thông thoáng khung tàn để lá cây dễ dàng quang hợp.

Cách trồng:
– Loại phân bón phù hợp với cây thần kì là phân hữu cơ hoai mục. Định kì 1 năm bón phân làm 3 lần mỗi lần cách nhau khoảng 3 tháng.

– Khi cây đang ở giai đoạn sinh trưởng mạnh bạn cần bón thêm một lượng phân NPK 16.16.8 và một số loại phân bón lá để giúp cây phát triển cành và lá nhiều hơn.

– Cây thần kì lúc còn non có yêu cầu lượng ánh sáng khoảng 60%. Đến khi cây trưởng thành bạn có thể để cây dưới ánh sáng mạnh để cây quang hợp được tốt hơn– Lượng nước tưới cho cây ở mức trung bình. Nếu để cây khô héo quá sẽ khiến cho cây bị cằn và kém phát triển.

Nhà Vườn Đạt Nhung Chuyên cung cấp giống cây trồng, dụng cụ làm vườn, chế phẩm sinh học an toàn hiệu quả cao!

LIÊN HỆ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

☎️ ????????????????????????????/Zalo:0968067905 -0373.156.111- 0962.454.799 - 0961.284.001 - 0963.643.451
???? Địa chỉ:khu31ha, Nguyễn Mậu tài, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
???? Website: viencaygiongtrunguong.com
❌Lưu ý: Vì vườn em đông khách nên nhắn tin zalo bên em trả lời nhanh hơn

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN0

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN1

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN2

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN3

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN4

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN5

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN6

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN7

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN8

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN9

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN10

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN11

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN12

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN13

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN14

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN15

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN16

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN17

CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN18

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nhà Vườn Đạt Nhung tại Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0978 073 003)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nhà Vườn Đạt Nhung Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhà Vườn Đạt Nhung, CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN Mới 100%

Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - CÂY GIỐNG THẦN KỲ CAO SẢN