459.324 tin đăng 433.246 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả


45.000VND Giá gốc: 50.000VND

Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả

Cung cấp cây giống vú sữa bơ hồng, đây là giống cây ăn trái có giá trị kinh tế cao, đầu ra ổn định, tiềm năng nội địa và xuất khẩu đều mở rộng. Cây tương đối dễ trồng, ít sâu bệnh. có thể kết hợp xen canh với nhiều loại cây khác, đa dạng hóa thu nhập. Bà con cần tư vấn thêm xin liên hệ 0978073003

I. Giới thiệu cây giống vú sữa bơ hồng

Tên khoa học: Chrysophyllum Cainito
Tên thường gọi: Vú sữa
Các giống phổ biến: Vú sữa lò rèn, vú sữa bơ hồng, vú sữa hoàng kim (cùng họ)
Phân loại thực vật: Họ hồng xiêm
Là loại trái cây nhiệt đới, cây vú sữa được trồng nhiều ở các nước thuộc đới khí hậu này như Việt Nam, Thái Lan, Philippine, Campuchia, Ấn Độ. Nguồn gốc cây được cho là từ vùng đảo Antilles ở châu Mỹ, về sau thông qua giao thương dần phổ biến ra khắp thế giới. Riêng ở Việt Nam không rõ cây vú sữa được trồng từ bao giờ, chỉ biết cây đã được biết đến từ hàng trăm năm trước, phân bố nhiều ở Miền Nam Trung Bộ và thưa dần về phía bắc..
+ Vú sữa bơ hồng là loại giống cây mới có năng suất rất cao, trái to và thân cây rất khỏe khoắn. Trung bình mỗi cây trưởng thành khoảng 6 năm tuổi có thể cho trái 200kg-400kg. Đến 8 năm tuổi có thể cho trái 600kg -800kg / gốc. Tuy nhiên để đạt được năng suất cao như vậy người trồng phải áp dụng rất nhiều kỹ thuật đồng bộ như tạo tán, cắt nhánh và cố định thân cây tránh đổ ngả.
II Yêu cầu điều kiện sinh thái

Vú sữa bơ hồng thích nghi với nhiều loại đất khác nhau từ đất ruộng, đất bùn ao, đất vườn cũ. Tuy nhiên giống cây này không chịu được hạn. Vì thế, bà con không nên trồng trên đất cát. Nếu bà con chủ động được nguồn nước tưới có thể trồng trong mọi thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên bà con nên trồng vào mùa mưa sẽ ít tốn công chăm tưới hơn.

Cây vú sữa là loại cây thường xanh, không rụng lá theo mùa, có khả năng tự thụ phấn. Cây thuộc loại thân gỗ lớn, nhưng chịu gió kém, do tán rộng và bộ rễ ăn nông. Khi đạt độ tuổi từ 7 tuổi trở lên, cây có thể ra hoa và đậu quả quanh năm.

Cây sinh trưởng nhanh, năm thứ 3 đã bắt đầu cho trái
Khí hậu phù hợp: Nhiệt đới gió mùa
Nhiệt độ sinh trưởng 22-34 độ C
Phù hợp trồng trên đất phù sa ven sông, đất thịt nhẹ, thoát nước tốt. Độ pH từ 5,5 đến 6,5
Cao độ từ 800m trở xuống, lượng mưa 1000mm và phân bổ đều
Cây có khả năng chịu hạn tốt, chịu ngập úng trung bình.
Tuy cây có thể ra hoa quanh năm khi đến tuổi trưởng thành, nhưng tỷ lệ đậu trái chỉ cao khi có sự phân biệt rõ ràng giữa 2 mùa mưa nắng, cũng vì vậy mà miền bắc thường khó canh tác hơn, năng suất cũng không đạt bằng khu vực miền Nam
Mật độ trồng phù hợp 230 cây/ha. Khoảng cách trồng 6m x 7m
Quả trung bình nặng từ 200-300g/quả. Nếu chăm sóc tốt có thể cho năng suất đến 30 tấn/ha
Riêng giống vú sữa bơ hồng khi chín màu hơi ửng hồng, cơm dày, vỏ mỏng, ăn béo và ngọt, thoang thoảng vị bơ. Có thể bảo quản được lâu, thích hợp cho nhu cầu xuất khẩu. Thị trường trong và ngoài nước đều rất ưa chuộng
III. Đặc điểm cây giống

Đặc điểm cây giống:
Thân, tán, lá: Vú Sữa Bơ Hồng là cây trồng lớn nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, chiều cao lên tới từ 10 – 15 mét. Lá thường xanh, mọc so le, hình ô van đơn, mép liền, dài 5 -15 cm. Mặt dưới bóng như màu vàng khi nhìn từ xa. Vỏ không ăn được. Cây Vú Sữa Bơ Hồng là loại cây lưỡng tính.

Hoa, quả, hạt: Hoa nhỏ màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát. Các hạt dẹt có màu nâu nhạt và cứng. Quả tròn, có lớp vỏ màu tía hoặc nâu ánh lục khi chín, thường có màu xanh lục quanh năm đài hoa, với kiểu hình sao trong cùi thịt.

Giống Vú Sữa Bơ Hồng là giống trái cây đặc sản của vùng quê trái cây Cái Mơn. Vú Sữa Bơ Hồng có lá hơi bầu, bóng, trái tròn.

Khi chín vỏ trái chuyển sang màu ửng hồng bóng láng, tỉ lệ thịt trong trái lúc chín gần 100%, thịt có màu sữa trắng, có vị ngọt thanh và thơm mùi bơ sữa

IV Các phương pháp nhân giống vú sữa
Cây giống vú sữa bơ hồng thường được nhân giống bằng cách ghép hoặc chiết cành. Tuy nhiên phổ biến hơn vẫn là ghép. Do khi trồng cây ghép sẽ có bộ rễ khỏe mạnh vững chắc hơn. Thời gian sinh trưởng kéo dài, ít gặp tình trạng già cỗi sớm. Về kỹ thuật chăm sóc chi tiết chúng tôi sẽ gửi đến bà con trong thời gian sớm nhất

V Địa chỉ mua và giá bán cây giống vú sữa bơ hồng
Bà con có nhu cầu về cây giống vú sữa bơ hồng xin liên hệ với Nhà Vườn Đạt Nhung

Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả0

Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả1

Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nhà Vườn Đạt Nhung tại Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0978 073 003)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nhà Vườn Đạt Nhung Tại đây
Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả
45.000VND Giá gốc: 50.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhà Vườn Đạt Nhung, Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả Mới 100%

Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Giống Vú Sữa Bơ Hồng Chín Vỏ Màu Hồng Phấn Cây Ghép Trồng Một Năm Ra Quả