876.564 tin đăng 374.070 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong


200.000VND Giá gốc: 250.000VND

Cây Giống Chất Lượng
VIP 1
Cây Giống Chất Lượng
Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao
(4 sao / 6 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae–Sakura)

Hoa anh đào là một trong những loài hoa đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới . Hoa anh đào có rất nhiều giống khác nhau và được trồng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc và các nước vùng Ôn đới…. Màu sắc chủ đạo của hoa anh đào chủ yếu là hồng đậm, hồng nhạt và trắng.Giới thiệu chung về hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae–Sakura)

Ở Nhật Bản hoa anh đào ( sakura) chính là loài hoa được yêu thích nhất, là quốc hoa Nhật Bản đại diện cho đất nước Nhật Bản. Ở Nhật Bản cũng có nhiều giống hoa anh đào khác nhau từ giống cây, màu sắc, đặc điểm nhưng Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae – Sakura) là giống hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản.Đặc điểm của Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae – Sakura)

- Tên tiếng Nhật : 八重桜 - Yaezakura hay ( Yae - sakura )

- Hoa anh đào Yaezakura là cây thân gỗ nhỏ với nhiều cành nhánh màu xám và mắt trên thân với những chiếc lá thon dài ẩn chứa sức sống khỏe khoắn tiềm tàng , cây khỏe và không sâu bệnh. Cây có thể phát triển tới 5-10m với điều kiện thuận lợi. Ngoài ra Cây có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện khí hậu thời tiết trong đó có khí hậu Việt Nam và điều này không phải ai cũng biết.

- Ở Nhật Bản hoa anh đào thường nở nhiều vào tháng 3- tháng 5 dương lịch nhưng Hoa anh đào Yaezakura trồng tại Việt Nam cũng giống như hoa đào và hoa mai , chúng cũng cho hoa vào đúng tết Nguyên Đán chỉ cần tuốt lá trước 60 ngày sau đó kéo dài tới hết mùa xuân. Cây bật hoa rồi mới cho lá

- Hoa anh đào Yaezakura ( Yae – Sakura) khác với các giống hoa anh đào khác. Hoa cánh kép gồm nhiều cánh màu hồng sáng với viền cánh hoa uốn lượn và có màu hồng đậm . Hoa nở rộ thành chùm, thành cụm, mỗi cụm có nhiều chùm hoa và mỗi chùm có 3-5 bông hoa nhỏ với cuống hoa dài mềm mại .

- Hình ảnh thân cây được hoa bao phủ xum xuê mà lại không có lá càng làm cho cây hoa anh đào trở nên độc đáo và nổi bật hơn bao giờ hết. Ở Nhật Bản do số lượng cây hoa anh đào nhiều và phổ biến nên mỗi độ hoa anh đào nở, cả đất nước Nhật Bản như được bao phủ bởi những làn mây hồng dày đặc lung linh mà huyền ảo, lúc này ở Nhật Bản có rất nhiều những lễ hội hoa anh đào khác nhau trong cả nước . Đây cũng chính là thời điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất ở đây mỗi nămÝ nghĩa của hoa anh đào

Hoa anh đào có nhiều ý nghĩa, chúng là biểu tượng cho sự trong sáng cùng với vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ

Trồng và chăm sóc cây hoa anh đào

Bạn có thể trồng hoa anh đào trong chậu, bồn lớn hoặc dưới đất để cây có nhiều điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể trồng và cắt tỉa cây hoa anh đào Yaezakura thành cây bonsai giống như hoa mai , hoa đào bonsai ở Việt Nam.

Đất trồng hoa anh đào cần là đất tơi xốp thoát nước tốt.

Nơi trồng cây cũng cần phải có nhiều ánh sáng

Tuốt lá trước 60 ngày gần trước tết để có hoa vào đúng tết Nguyên Đán. Vào đợt cây ra hoa cần tưới đủ nước để cây cho hoa nhiều và đẹp nhất

Bón phân 1 năm 1 lần, sau khi hết đợt cây ra hoa, cắt tỉa vợi cành lá để cây phát triển tốt hơn, hoa lứa sau nhiều và sai hoa hơn

Hiện tại Viện giống cây trồng đã nhập khẩu thành công giống cây hoa anh đào, cây giống nhập chất lượng cao, sạch bệnh, đủ tiêu chuẩn xuất ra đồng ruộng, số lượng lớn, giao hàng toàn quốc.Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

HOTLINE – 0432161283/ 0948284001/0961284001

Email: giongcaytronghvnn@gmail.com

Website chính: http://viencaygiongtrunguong.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong0

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong1

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong2

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong3

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong4

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong5

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong6

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong7

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong8

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong9

Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong10


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Chất Lượng tại Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961 284 001)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Chất Lượng Tại đây
Cây Giống Chất Lượng
VIP 1
Cây Giống Chất Lượng
Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao
(4 sao / 6 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong
200.000VND Giá gốc: 250.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Chất LượngViện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao, Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong Mới 100%

Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây hoa anh đào, hoa anh đào Nhật Bản cánh kép - viencaygiongtrunguong