459.324 tin đăng 433.144 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .


120.000VND

Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây hồng thuộc nhóm thân cây gỗ có chiều cao trung bình có thể lên đến 5m. Thân cây có đặc điểm màu nâu đen lớp da mỏng dễ tổn thương. Cây hồng có nhiều cành phụ và tán cây rộng có độ che phủ tốt.

Lá của cây hồng đen có màu xanh trông rất đẹp mắt. Hình dáng của chúng rất giống với loại cây măng cụt của Việt Nam lá có mặt bóng không bị rụng vào mùa đông, do vậy cây xanh tốt quanh năm. Từ tháng 4 đến tháng 9 du lịch dương lịch chính là mùa cây đơm hoa kết trái mạnh.

Hoa của hồng Socola có màu xanh chúng thường mọc ở nách lá khi vào mùa hoa, nông dân thường tỉa bớt hoa, để đảm bảo không đậu quá nhiều trái. Nó sẽ giúp cho cây hồng socola có thể tập trung cho quả to và ngọt.

Quả hồng lúc nhỏ sẽ có vỏ xanh và những đúng nhỏ li ti, ruột màu trắng. Khi quả chín vỏ vẫn sẽ có màu xanh nhưng ruột đã chuyển dần sang màu nâu và đen. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được rõ vị socola ngọt mát của trái. Mùa thu hoạch quả hồng đen sẽ bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 12. Những cây hồng trưởng thành sẽ cho trung bình 50 kg trái. Hiện nay trên thị trường giá của quả hồng khá đắt đỏ khoảng 400.000 đến 500.000/ kg.

Hồng Socola là loại cây có rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Cụ thể trong quả hồng Socola có chứa 20 Mg Vitamin C. Lượng Vitamin này chiếm 25% nhu cầu sử dụng của con người hàng ngày. Trong quả hồng có chứa 350 mg Kali Đây là một chất khoáng rất quan trọng trong việc cân bằng nước và điện giải. Trong quả hồng cũng có chứa Canxi với hàm lượng 20 Mg chất cho các cơ thể chống được loãng xương. Thành phần của trái cây này cũng chứa phốt pho để tham gia quá trình tạo xương khớp.

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .0

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .1

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .2

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .3

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .4

Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .5

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội
Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .
120.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống . Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Hồng Đen Socola , cây giống hồng đen , Cây hồng siêu phẩm , cam kết chuẩn giống .