459.324 tin đăng 434.768 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.


Trung Tâm Giống Cây Trồng
Trung Tâm Giống Cây Trồng Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm của cây hồng socola
Đây là loại cây thuộc thân gỗ nên cây hồng socola cũng có các đặc điểm tương tự những loại cây thân gỗ khác:
Hình dạng:

Cây hồng đen socola thuộc nhóm thân gỗ có chiều cao trung bình khoảng từ 4m đến 5m, thân cây có màu nâu đen lớp vỏ da cây mỏng dễ bị trầy sước, tổn thương. Cây có rất nhiều những cành phụ nên tán cây khá lâu và có độ che phủ tốt.

Lá hồng socola:

Cây có lá hình elip thuôn dài tươi tốt, màu sắc xanh tươi trông rất đẹp. Mặt lá láng bóng, không bị vàng, không rụng thay lá vào mùa đông nên cây bốn mùa luôn có màu xanh tốt. Hình dáng của lá rất giống với lá của cây măng cụt.

Hoa của cây:

Không như hoa những loại cây khác mang màu sắc rực rỡ, hồng socola có hoa màu xanh nhẹ nhàng đằm thắm, những bông hoa đó thường được mọc ra ở lá nách.

Trái cây hồng đen socola:

Cây có trái tròn hơi dẹp, trái có vỏ màu xanh căng mịn, lớp vỏ bóng. Bên trong ruột có thịt dày, mọng nước còn non thì màu trắng khi chín chuyển sang màu nâu hoặc thậm chí là đen óng, ăn có vị socola.
Công dụng cây hồng socola
Chẳng những chỉ là loại trái cây thơm ngon, mang đến hương vị độc đáo khi thưởng mà còn đem lại nhiều công dụng tốt đến sức khỏe. Trong trái hồng socola có chứa vitamin E, vitamin C, kali, canxi, photpho và chất sơ giúp xây dựng hệ thống miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cải thiện tiêu hoá, hỗ trợ tăng cân, và chống loãng xương, đau nhức xương khớp, tê bì tay chân.

Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.0

Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.1

Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.2

Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.3

Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.4

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc. Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây hồng đen socola sẵn quả , chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.