459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao

2.500.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
Trung Tâm Giống Cây Trồng Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY NA SẦU RIÊNG TO -CÂY TRƯỞNG THÀNH
-Cây giống Na Sầu Riêng là loại na dễ trồng, dễ ra hoa đậu trái, giá trị kinh tế cao nên đang được rất nhiều nhà vườn chọn trồng. Na Sầu Riêng phát triển tốt trên đất cát có độ thoát nước tốt, cây thường cho trái sau 18 tháng trồng
-Trái Na Sầu Riêng có kích thước rất to, ngọt lịm có giá trị kinh tế cao. Bề ngoài của trái Na Sầu Riêng nhìn vào khá gai gốc như gai trái sầu riêng, đó là lý do nó có tên gọi này
-Na Sầu Riêng có xuất xứ từ đài loan, Na Sầu Riêng rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Na Sầu Riêng phát triển tốt nhất trên đất thịt pha cát, nếu quý bà con chăm sóc tốt chỉ từ 2 năm cây đã bắt đầu cho trái bối. Ngoài ra Na Sầu Riêng rất dễ trồng phù hợp với nhiều khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam. Lá của Na Sầu Riêng mỏng, hình bầu dục, mặt sau có màu xanh nhạt, mọc đối ở cả 4 mặt của thân.
-Na Sầu Riêng được đánh giá là loại na có trọng lượng khá cao, trung bình 1 trái nặng từ 1-2kg.
-Vỏ Na Sầu Riêng dày hơn cá loại na khác nhưng điểm độc lạ tạo nên tên tuổi của Na Sầu Riêng bởi lớp vỏ bên ngoài
-. Na Sầu Riêng có lớp vỏ bên ngoài rất giống 1 trái sầu riêng, những gai của Na Sầu Riêng không nhọn, chỉ bo tròn tạo cảm giác mềm mại cho người xem.
-Thịt Na Sầu Riêng có màu trắng ngà, dai và những liên kết múi rất chặc chẻ, cảm giác khi ăn vào sẽ có vị dài mềm, giòn nhẹ rất là khoái miệng. Na Sầu Riêng có hương thơm đặc trung thoan thoảng nhẹ, khi chín khi ăn vào sẽ cảm thấy được vị ngọt đậm đà, thơm ngon của nó.
- Na Sầu Riêng thường được để vào tủ lạnh để thưởng thức vào những trưa hè nắng nóng. Đặc biệt Na Sầu Riêng rất ít hạt sẽ không tạo cảm giác khó chịu khi ăn phải lường hạt.

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao0

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao1

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao2

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao3

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao4

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao5

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao6

Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao7

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây na sầu riêng to -cây trưởng thành -cây cho năng suất cao