459.324 tin đăng 435.283 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ

1.500.000VND


Học Viện Công Nghệ Cao
VIP 1
Học Viện Công Nghệ Cao
Trung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tiêu chuẩn lựa chọn cây giống
Bà con có thể trồng bằng ghép cành chiết cành hoặc trồng bằng hạt. Để tiết kiệm thời gian chăm sóc cây và tạo điều kiện cho cây phát triển nhanh, mau sai trái người nông dân có thể chọn mua giống cây về trồng.

Với tiêu chuẩn chọn giống, bạn cần phải tìm đến nơi uy tín có nguồn gốc rõ ràng. Cây nho thân gỗ giống phải đảm bảo cao từ trên 50 đến 60cm và đạt 5 tháng tuổi. Chọn những loại cây nho phát triển khỏe mạnh không bị sâu bệnh.

Điều kiện cây phát triển
+ Khí hậu: cây có thể chịu được điều kiện khí hậu từ âm 20 độ đến 45 độ C. Tuy nhiên để có thể nở hoa và cho quả thì thời tiết ấm áp chính là điều kiện lý tưởng nhất.

+ Điều kiện đất đai: Cây nho thân gỗ không quá kén đất. Bạn có thể trồng nho ở các vùng đất khác thu đất nặn sỏi đá hoặc đất thịt nặng. Tuy nhiên, để nho có vị ngọt, bà con không nên trồng trên các vùng đất sét, vùng đất canh tác nông hoặc khả năng tiêu nước kém, bị ngập úng.

+ Độ pH: từ 5,5 đến 6,5

+ Điều kiện ánh sáng: cây thích hợp với những vùng có ánh sáng chiếu trực tiếp.

+ Độ ẩm thích hợp: những nơi có vùng khô nhiều và khả năng tiêu nước tốt

+ Lượng mưa: Cây không thích hợp đối với những vùng có khí hậu ẩm. Mưa nhiều khi bị ngập úng trong thời gian ra hoa, quả sẽ làm cho quả phát triển không bình thường. Nếu như mưa lớn vào giai đoạn quả chín sẽ gây ra hiện tượng thối quả.

Thời vụ trồng
Nho thân gỗ là đối tượng dễ trồng. Do vậy, bạn có thể trồng quanh năm ở miền Bắc. Ở miền Nam cây có thể trồng thích hợp vào mùa khô, tuy nhiên cần phải đảm bảo lượng nước tưới cho nho. Bạn có thể trồng cây vào mùa xuân với mật độ 3m/cây.

Cách trồng nho thân gỗ
Cách trồng nho thân gỗ xuống đất trực tiếp:

Với việc cải tạo đất, bạn cần phải cày sâu nhặt sạch cỏ. Nên tiến hành trước một tháng để có thời gian phơi ải, triệt tiêu mầm bệnh. Hố trồng cây có kích thước 50 x 50 x 50 tùy vào kích thước của cây giống bạn mang về. Nếu như cây có gốc lớn cần đào hố 90 x 90 x 90.

Với mỗi hố đào, bạn cần chọn một phần đất mặt với phân chuồng ủ hoai từ 50 – 70kg + 1 – 1,5kg phân Super lân. Bạn cũng có thể pha thêm từ 10 – 20kg cát hoặc vôi. Sau đó đem trộn tất cả bón xuống hố đặt cây con vào, nén chặt đất cho cây không bị đổ. Để duy trì độ ẩm cho cây bạn cần phải tưới nước thường xuyên.

Cách trồng cây nho thân gỗ trồng chậu:

Việc trồng cây trong chậu cũng thực hiện các bước làm đất trồng như hình thức trồng cây xuống đất trực tiếp. Tuy nhiên, cần lựa chọn chậu có đường kính trên 40cm để cây có thể phát triển tốt nhất.

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ0

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ1

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ2

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ3

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ4

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ5

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Học Viện Công Nghệ Cao tại Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0865804321)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Học Viện Công Nghệ Cao Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Học Viện Công Nghệ CaoTrung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ Mới 100%

Khu 31 ha - Phố Nguyễn Mậu Tài - Thị Trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội. - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ Choai , Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Nho Thân Gỗ