459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Nho Thân Gỗ , Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .

1.500.000VND


Cây Giống Ba Miền
VIP 1
Cây Giống Ba Miền
TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây nho thân gỗ 12 vụ có tên khoa học là Jabuticaba. Đây là loại cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ người Việt Nam vẫn gọi đây là cây nho Mỹ. Đặc điểm của loại cây này đó là thân cây to. Bề ngoài cây trồng giống cây ổi nhưng quả nho lại có kích thước như quả mận. Trái mọc từ dưới gốc lên chứ không mọc thành chùm và quả nho rất mỏng nước có vị ngọt, bùi.

Khác với các giống nho khác như nho thân gỗ thường hay nho thân gỗ tứ quý khi chín quả chuyên sang màu đen. Còn cây nho thân gỗ 12 vụ khi chín chuyển sang màu đỏ rất bắt mắt, quả to cùi dầy mọng nước và ngọt hơn nhưng giống nho khác.

Quả ra quanh năm thân của chúng rất mềm nên có thể lựa chọn vừa là cây ăn quả cây cảnh bonsai. Màu đỏ tươi khi chín mang lại rất nhiều ý nghĩa nó mang lại may mắn, phú quý tài lộc cho ra chủ. Lá nho thân gỗ 12 vụ to hơn và xanh thẫm và to hơn dòng nho thân gỗ tứ quý và nho thân gỗ thường nên chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được khi lựa chọn mua cây giống.

Cây có khả năng chịu nắng chịu hạn, khả năng kháng sâu bệnh cao nên hầu như tốn rất ít công chăm sóc. Thành phần dinh dưỡng trong quả nho rất phong phú, tiêu biểu là Anthocyanins (tác dụng ngăn ngừa oxy hóa và chống lại ung thủ) và một số chất dinh dưỡng như Vitamin C, Vitamin B, Niacin. Bạn có thể ăn tươi hoặc sấy khô dùng làm mứt cũng có thể sử dụng làm rượu nho. Đối với phụ nữ nếu như sử dụng nho thường xuyên sẽ giúp cho làn da được căng mịn, sáng và đào thải độc tố bên trong cơ thể.

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .0

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .1

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .2

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .3

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .4

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .5

Cây Nho Thân Gỗ ,  Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .6

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Ba Miền tại Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0867446982)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Ba Miền Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Ba MiềnTRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, Cây Nho Thân Gỗ , Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam . Mới 100%

Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Nho Thân Gỗ , Giống Nho Độc Lạ Đã Suất Hiện Tại Việt Nam .