459.324 tin đăng 434.792 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây nho thân gỗ thường choai, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.


Trung Tâm Giống Cây Trồng
Trung Tâm Giống Cây Trồng Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba, tên gọi khác là cây nho đất. Cây nho thân gỗ được biết đến giống như một loại nho, tuy nhiên chúng không giống các loại nho chùm mọc trên giàn, loại nho thân gỗ đặc biệt này mọc trên thân cây và cành cây. Ban đầu những quả nho đất có xanh rồi dần chuyển màu hồng, khi trái chín thì có màu tím. Giống cây nho thân gỗ kỳ lạ này được tìm thấy ở các nước Nam Mỹ như: Brazil, Paraguay và Argentina.
Những quả Nho thân gỗ có màu tím, nhiều nước và có thể ăn ngay khi vừa hái. Ngoài ra Jabuticaba còn được dùng để làm mứt hoặc để lên men làm rượu.
Không chỉ có cách mọc kỳ lạ những quả nho đất mà chúngcòn có nhiều công dụng đặc biệt như: Quả Jabuticaba khô có thể dùng để chữa bệnh hen và tiêu chảy. Các nhà khoa học đang nghiên cứu về loại quả nho này và hy vọng có thể dùng nó để chữa bệnh ung thư trong tương lai.

Cây nho thân gỗ choai 2 năm tuổi, có chiều cao là 1m.

Cây nho thân gỗ thường choai, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.0

Cây nho thân gỗ thường choai, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.1

Cây nho thân gỗ thường choai, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.2

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây nho thân gỗ thường choai, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc. Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây nho thân gỗ thường choai, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu , vận chuyển toàn quốc.