459.324 tin đăng 434.792 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý


Cây Xanh Gia Nguyễn
VIP 5
Cây Xanh Gia Nguyễn
Chuyên cung cấp Cây Kiểng, Cây Công Trình, Cây Giống Lâm Nghiệp Cây Ăn Trái

(5 sao / 9 đánh giá)
Chat ZALO
0937670722
Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên phổ thông: Nho Thân Gỗ Tứ Quý
Tên khoa học: Jabuticaba
Họ thực vật:
Nguồn gốc xuất xứ: Châu Mỹ
Phân bố ở Việt Nam: Rộng khắp

A. Đặc điểm hình thái:

Thân, tán, lá: Cây thân gỗ lúc trưởng thành có thể cao từ 3-6m, đường kính thân nhỏ nhất 10cm, có thể sống trên 100 năm. Lá hình thoi, đặc điểm nhận dạng của Nho Thân Gỗ Tứ Quý lá sẽ to hơn so với giống Nho Thân Gỗ thông thường.

Hoa, quả, hạt: Hoa có màu vàng trắng, mọc từ thân cây. Quả có hình dáng giống quả nho, nhưng có một lớp vỏ dày. Hầu hết quả có màu tía sẫm gần như màu đen. Lớp thịt quả có màu trắng, quả có 4 hạt. Trái có khả năng mọc quanh thân, nhánh với số lượng nhiều, tương tự như Cây Sung Việt Nam. Trái khi nhỏ có màu xanh, sau đó chuyển dần sau màu đỏ, đen, có vị ngọt thanh mát.

B. Đặc điểm sinh lý, sinh thái:

Tốc độ sinh trưởng: chậm

Phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm trung bình của Việt Nam. Nho Thân Gỗ không kén đất, có thể trồng ở vùng đất cát thô, đất lẫn sỏi đá cho đến đất thịt nặng.

Trái Nho Thân Gỗ có thể ăn ngay sau khi thu hoạch, với vị ngọt mềm và một mùi hương dễ chịu hoặc thường được xử lý để tách lớp vỏ cứng bên ngoài,sử dụng phần thịt quả để làm thạch và làm mứt. Trong quả còn chứa chất pectin, một trong những chất để sản xuất rượu.

Lưu ý : CÓ CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN

Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm
hoặc Thanh toán qua tài khoản: Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn
Số TK giao dịch : 1904 20107 1978 Ngân Hàng Agribank chi nhánh Miền Đông
(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý0

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý1

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý2

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Xanh Gia Nguyễn tại Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0937670722)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Xanh Gia Nguyễn Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Xanh Gia NguyễnChuyên cung cấp Cây Kiểng, Cây Công Trình, Cây Giống Lâm Nghiệp Cây Ăn Trái, Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý Mới 100%

Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý