459.324 tin đăng 434.748 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.


Trung Tâm Giống Cây Trồng
Trung Tâm Giống Cây Trồng Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
A. Đặc điểm hình thái:

Thân, tán, lá: Cây gỗ nhỏ, dáng đều, thân và cành có gai. Lá đơn mọc so le, phiến lá hình ngọn giáo kẹp có khớp, trên cuống lá có viền mép.
Hoa, quả, hạt: Hoa nhỏ, màu trắng mọc ở mép lá. Trái dạng tròn, vỏ mỏng, màu xanh đến xanh vàng, dễ bóc vỏ, thịt trái màu cam ngọt.
B. Đặc điểm sinh lý, sinh thái:

Tốc độ sinh trưởng: nhanh
Phù hợp với tất cả các loại đất (trừ đất phèn, đất ngập nước), đặc biệt là đất thoát nước tốt.
Cây Quýt Đường cho thu nhập cao, thích nghi rộng, dễ chăm sóc, đầu tư thấp, vì vậy bà con nông dân có ít đất sản xuất nên quan tâm đến mô hình này. Đây là giống cây cho năng suất cao, chất lượng ngon, ngọt đậm, hiệu quả kinh tế cao.
Còn về giá trị dinh dưỡng của cây thì quả thật nó quá tuyệt bời, cây quýt đường rất giàu các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, có chứa nhiều vitamin C, B1, B2 vừa tốt lại có khả năng chống lão hóa. Đó là phần múi bên trong còn phần vỏ bạn cũng đừng có vội vất đi nhé, nó cũng chính là một vị thuốc đông y chữa được khá nhiều bệnh đó.

Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.0

Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.1

Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.2

Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.3

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc. Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây quýt đường, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.