459.324 tin đăng 435.905 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây Roi Đỏ ( mận an phước)

45.000VND Giá gốc: 55.000VNDChia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
1 – Giới Thiệu:
Cây giống roi đỏ Thái lan có chất lượng tốt và cho năng suất cao chính vì những đặc điểm này mà được bà con nông dân ưa chuộng để trồng. Quả khi chín có màu đỏ tươi trông rất đẹp mắt, ăn có vị ngọt và chua nhẹ. Với kỹ thuật trồng và chăm sóc roi đỏ Thái Lan dưới đây sẽ giúp bà con nắm rõ quy trình trồng cũng như chăm sóc, các sâu bệnh thường gặp của giống roi đỏ này.
2 – Tiêu Chuẩn Chọn Giống:
Cây sinh trưởng khỏe, ít sâu bệnh. Cây trồng sau một hoặc hai năm có thể cho hoa trái, hình chuông, màu nâu đỏ, sọc xanh mờ nhạt, đặc ruột, thịt dẻ và có màu trắng xanh, giòn, ngọt, ngon. Năng suất cao, trọng lượng trái trung bình 80 – 120gram/trái.
3 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng:
Roi đỏ Thái Lan được trồng quanh năm nhưng tốt nhất là vào đầu mùa mưa. Tuy nhiên, nếu trồng với lượng ít ta có thể trồng vào nhiều thời vụ khác nhau, miễn là phải tránh thời điểm nắng nóng và rét đậm. Mật độ thích hợp nhất là 4x4m, hàng cách hàng 5m.

Cây Roi Đỏ ( mận an phước)0

Cây Roi Đỏ ( mận an phước)1

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Đức Hậu tại tt trâu quỳ gia lâm hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0975685157)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Đức Hậu Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Đức Hậu, Cây Roi Đỏ ( mận an phước) Mới 100%

tt trâu quỳ gia lâm hà nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây Roi Đỏ ( mận an phước)