459.324 tin đăng 435.943 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới

8.000.000VND


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÂY TÁO LÊ ĐÀI LOAN CÂY TO
-Táo Đài Loan như tên gọi chúng được nhập khẩu từ Đài Loan và sau đó được nhập nội vào nước ta. Giống cây này rất thích hợp với khí hậu nước ta nên cho năng suất cao và sinh trưởng khỏe mạnh nên rất được bà con ưa chuộng.
-Cây táo Đài Loan là một loại cây cho quả dễ ăn, thơm ngọt được rất nhiều người yêu thích từ người già cho đến trẻ nhỏ. Không chỉ có vậy, thành phần trong táo còn chứa nhiều các chất dinh dưỡng khác có lợi cho tiêu hoá và đường ruột, có lợi với sức khỏe của người.
-Ưu điểm nổi bật nhất của giống táo Đài Loan là có quả to, màu xanh bóng đẹp mắt, ăn vào có vị ngọt, giòn hơn những loại táo thông thường khác. Trung bình khối lượng của một quả táo Đài Loan 1kg được từ 6 đến 8 quả.
-Cây táo Đài Loan khi đặt bầu chín nếu từ tháng 12 của năm trước thì đến hết tháng 2 dương lịch năm sau sẽ là thời điểm trùng với tết âm lịch, cũng là lúc loại táo này được tiêu thụ lớn nhất, táo cũng trở nên dễ bán và được giá hơn.
-Khi táo chín trên cây có thể để như vậy kéo dài khoảng 20 ngày nên không lo bị rụng sớm trước khi thu hoạch. Khi trồng táo Đài Loan, chất lượng cây rất ổn định, đầu tư thấp và chúng không kén chọn đất, từ đó cho năng suất cao.
-Có một lưu ý rằng khi trồng táo Đài Loan quả to, với những giống táo từ 1 – 3 tuổi lúc này cành cây cần còn nhỏ và yếu nên rất dễ bị xé cành, mọi người cần sử dụng phương pháp chống đỡ cho quả.

Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới0

Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới1

Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới2

Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới3

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 996 880)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Tại đây

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây táo đài loan choai cây to đẹp ,quả có vị ngọt,giòn -ioongs ăn quả mới