459.324 tin đăng 434.568 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây vải không hạt, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.


Trung Tâm Giống Cây Trồng
VIP 1
Trung Tâm Giống Cây Trồng
Mr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981 996 880
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm giống vải không hạt
Giống vải này có hình dáng cây và lá không khác gì các giống vải thường. Vẫn với chiều cao trung bình 4m với tán lá vươn rộng lá màu xanh đậm thuôn dài. Qủa của vải không hạt khi chín có màu đỏ rực rỡ và cũng to ngang như các loại vải thiều nên nhìn bề ngoài rất dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên bất ngờ nằm ở bên trong quả. Đúng như cái tên, trái vải không hạt nên phần thịt sẽ chiếm hầu như toàn bộ bên trong ruột. Điểm thích thú nhất cũng chính là cảm giác cắn vào thịt quả mà không phải cắn phải vị đắng của hạt bên trong.

Cũng vì không có hạt nên năng suất giống vải này khi trồng dự đoán cũng tăng lên theo. Và thực tế giá bán cao nên giá trị kinh tế của vải không hạt tăng khoảng 20% so với giống vải hiện nay. Chính vì thế mà hiện nay giống vải đặc biệtnày đang ngày càng được trồng nhân rộng để phát triển kinh tế cao cho bà con nông dân tại nhiều địa phương.

Cây vải không hạt, chuyên  cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.0

Cây vải không hạt, chuyên  cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.1

Cây vải không hạt, chuyên  cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.2

Cây vải không hạt, chuyên  cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.3

Cây vải không hạt, chuyên  cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.4

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trung Tâm Giống Cây Trồng Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trung Tâm Giống Cây TrồngMr Nhất Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cây vải không hạt, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc. Mới 100%

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Châu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cây vải không hạt, chuyên cung cấp cây giống nhập khẩu, vận chuyển toàn quốc.