459.324 tin đăng 423.739 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chả Cá Nha Trang Chiên Và Hấp 135k/kg


135.000VND

Trần Thị Yến Lan
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
32/15 Phan Sao Nam, P.11, Quận Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá chiên vàng, thơm phức khiến khách ăn rồi vẫn thèm
Khi làm chả, người ta thường dùng cá mối, cá thu, cá thởn, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ… nhưng ngon nhất là chả cá nhồng hương, giờ rất hiếm. Chả cá thường hấp hay chiên (chiên thơm hơn nhưng hấp lại ngọt). Dù chiên hay hấp, chả luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.
Làm chả cá đơn giản, chỉ nhọc công ở khâu giã cá. Cá tươi nạo lấy thịt cùng hành, tỏi, tiêu, gia vị bỏ vào cối quết thật nhuyễn, càng nhuyễn càng dai. Nếu là chả cá hấp thì có thể cho thêm mỡ khổ xắt hột lựu, ít nấm mèo thái nhuyễn, hấp đến khi gần chín, đập thêm một quả trứng cho bề mặt có màu vàng. Chả cá có khi không bắt thành dề mà vo viên tròn hay dài rồi chiên. Chả cá Nha Trang là nguyên liệu chính của món bánh canh, bún cá hay mì Quảng. Cá sau khi đã lóc thịt, lấy đầu, xương nấu nước lèo
135k 1kg
HDSD: ngăn đông 2 tháng

Chả Cá Nha Trang Chiên Và Hấp 135k/kg0

Chả Cá Nha Trang Chiên Và Hấp 135k/kg1

Chả Cá Nha Trang Chiên Và Hấp 135k/kg2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thị Yến Lan tại 102 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất , Quận 12, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0907 626 739)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thị Yến Lan Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thị Yến Lan, Chả Cá Nha Trang Chiên Và Hấp 135k/kg Mới 100%

102 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất , Quận 12 - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Chả Cá Nha Trang Chiên Và Hấp 135k/kg