Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
818.988 tin đăng mua bán và 291.275 thành viên

Chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhưa hóa chất

Liên hệ
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chia sẻ:

  Chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhưa hóa chất

  Mới 100%
  Liên hệ
  3 tuần trước - 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh
  14 Đã xem chi tiết
  Nghành kinh tế Việt Nam hầu như phụ thuộc vào nghành nông nghiệp và ngành công nghiệp hóa chất .Chính vì vậy Công ty Tân Minh Phú luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có đươc những sản phẫm chai nhựa hóa chất đựng thành phẩm chất lỏng tốt nhất
  Công ty TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành khuôn mẫu, chai nhựa , chai nhựa thuốc trừ sâu, chai nhựa hóa mỹ phẩm….cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại luôn được đẩy mạnh để tạo ra những mẫu mã sản phẩm đạt chất lượng cao và đáp ứng các dịch vụ tốt nhất trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế thế giới.
  Sản phẩm chai nhựa hóa chất của Công ty Tân Minh Phú là sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE,chịu dược nhiệt độ cao, chịu axit, và chịu được áp lực phù hơp với nghành công nghiệp hóa chất ở nước ta để đa dạng hóa sản phẩm phục vụ cho tất cả các nghành kinh tế kĩ thuật.
  Ngoài ra Công ty còn cung các sản phẩm chai nhựa HDPE khác như
  + chai nhưa dược phẩm
  + chai nhựa thuốc trừ sâu
  + chai nhựa hóa mỷ phẩm
  + Các loại can nhựa, hủ nhựa, xô nhựa và các loại khuôn mẫu màng seal theo yêu cầu
  Công ty nhựa Tân Minh Phú xin chân thành cảm ơn đến ơn tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và mong có được sự hợp tác của các đối tác khác trong thời gian sắp tới và xa hơn nữa là tương lai. Chính quý khách hàng là nguồn đông lực lớn giúp công ty chúng tôi phấn đấu hơn nữa và ngày càng khẳng định vị thế .
  Lời cuối chúc Qúy Công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẩy và rủ ro
  Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: Nguyễn Minh Huy
  Hotline: 0935152473
  Địa chỉ: 48 đường 17, P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.
  Mail: info.tanminhphu@gmail.com

  chai nhựa hóa chất

  chai nhựa hóa chất

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhưa hóa chất giá Liên hệ " với Nguyễn Minh Huy tại 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Minh Huy (0935152473). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Minh Huy Tại đây
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0935152473
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
2018-10-25 11:38:55
485 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Minh HuyNguyễn Minh Huy, Chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhưa hóa chất Mới 100%

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Chai nhựa, chai nhựa hdpe, chai nhưa hóa chất