Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.769 tin đăng mua bán và 298.363 thành viên

chai nhựa PET, chai nhựa thực phẩm, sản phẩm lọ nhựa

5.000VND
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chia sẻ:
  chai nhựa PET, chai nhựa thực phẩm, sản phẩm lọ nhựa

  chai nhựa PET, chai nhựa thực phẩm, sản phẩm lọ nhựa

  Mới 100%
  5.000VND
  4 tháng trước - 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh
  20 Đã xem chi tiết
  Công ty TNHH SX TM bao bì nhựa Tân Minh Phú có lợi thế lớn về các sản phẩm thổi chai nhựa phù hợp cho các ngành thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm , dược phẩm , hóa mỹ phẩm , phân bón, … Đã và đang khẳng định tên tuổi của mình với kỹ thuật công nghệ và hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tốt, giá thành hợp lý và từng bước tìm được chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh khó khăn.
  Công ty Tân Minh Phú chủ yếu sản xuất các sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày về các mặt hàng lọ nhựa , chai nhựa.Đây là một trong những sản phẩm giữ ưu thế của công ty đi đầu trong sự nghiệp xuất khẩu, các chai nhựa ở đây bao gồm chai nhựa hdpe, chai nhựa PET, chai nhựa thuốc trừ sâu , chai nhựa dược phẩm, chai nhựa thực phẩm và các dạng chai nhựa khác
  Các sản phẩm khuôn. Đây là một trong số ít các sản phẩm mà công ty có thể tự làm về kinh doanh. Công ty nhựa Tân Minh Phú có các loại khuôn đảm bảo đa chủng loại , kích thước bao gồm các loại khuôn như: khuôn thổi chai nhựa , khuôn ép nhựa và các loại khuôn theo yêu cầu khách hàng .
  Chính nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước là một điều mà công ty cảm thấy vui mừng để làm nên những sản phẩm mới cung ứng cho sự kì vọng của khách hàng dành cho công ty , đề cao tính sáng tạo trong khâu kỹ thuật là điều cần thiết cho sự phát triễn và mong cầu của công ty Tân Minh Phú .
  Qúy khách hàng tìm đến công ty chúng tôi không chỉ là sự hài lòng cho chất lượng , chũng loại sản phẩm mà còn là sự chăm sóc tận tình khách hàng ở bộ phận bán hàng để biết rõ hơn về đặc tính sản phẩm , nguồn nguyên liệu hdpe cho việc sản phẩm , tính đặc trưng là sản phẩm chịu nhiệt tốt , sự tác động mài mòn của axit đặc và loảng, tính deo dai và trung lập trong khâu sử dụng.
  Công ty Tân Minh Phú đảm bảo sẽ không làm nên sự thất vọng cũng như niềm tin của quý khách hàng dành cho công ty . Đó luôn là những điều quý báu viết tiếp nên trang sử thành công trong ngành nhựa của công ty chúng tôi và lớn lao hơn thế nữa là sự thành công từ quý khách hàng cho việc tin dùng các sản phẩm lọ nhựa , chai nhựa của công ty .

  Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: Nguyễn Minh Huy
  Hotline: 0935152473
  Tel: (028) 36362447 – (028) 36362445
  Mail: info.tanminhphu@gmail.com
  Web: www.minhphuplastic.com

  chai nhựa 250ml

  chai nhựa 250ml

  chai nhựa 500ml

  chai nhựa 500ml

  chai nhựa 1l

  chai nhựa 1l

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "chai nhựa PET, chai nhựa thực phẩm, sản phẩm lọ nhựa giá 5.000 VND " với Nguyễn Minh Huy tại 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Minh Huy (0935152473). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Minh Huy Tại đây
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0935152473
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
2018-10-25 11:38:55
598 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Minh HuyNguyễn Minh Huy, chai nhựa PET, chai nhựa thực phẩm, sản phẩm lọ nhựa Mới 100%

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - chai nhựa PET, chai nhựa thực phẩm, sản phẩm lọ nhựa