Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
833.679 tin đăng mua bán và 299.607 thành viên

Chai nhựa phân bón, chai nhựa hdpe, chai nhựa chất lượng cao

1.000VND
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chia sẻ:
  Chai nhựa phân bón, chai nhựa hdpe, chai nhựa chất lượng cao

  Chai nhựa phân bón, chai nhựa hdpe, chai nhựa chất lượng cao

  Mới 100%
  1.000VND
  4 tháng trước - 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
  18 Đã xem chi tiết
  1/ Sơ lược về công ty
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, các sản phẩm chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật, chai nhựa phân bón , thủy- hải sản, thú y , dược phẩm , thực phẩm…là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy Tân Minh Phú ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.

  2/ Định hướng phát triển công ty
  Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2020 của Việt Nam, Tân Minh Phú đã xác định được hướng đi của công ty : tập trung vào quá trình công nghiệp hoá, nghiên cứu khoa học và đưa công nghệ mới đến gần hơn với cuộc sống. Ban lãnh đạo công ty đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định Tân Minh Phú đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt là các thiết bị thí nghiệm. Hiện nay, các phòng thí nghiệm trong nước đã tăng lên đáng kể về số lượng so với trước đây. Theo ước tính, chỉ trong vòng một thập kỷ qua, Nhà nước đã chi hàng ngàn tỷ đồng cho việc mua sắm thiết bị khoa học tại các phòng thí nghiệm. Do đó, tập trung đẩy mạnh việc đầu tư và tiêu thụ các sản phẩm lọ nhựa cho thí nghiệp là mục tiêu giúp Tân Minh Phú định hướng kế hoạch phát triển trong tương lai.

  Ngoài ra, với sự phát triển quá nhanh ở Việt Nam hiện nay, vấn đề xử lý rác thải ngày càng được chính phủ quan tâm và đang là một yêu cầu cấp bách. Đây là cơ hội cho một đơn vị có chuyên môn sâu về sản xuất chai nhựa cung ứng cho ngành sản xuất hóa chất xử lí rác thải nhanh chóng phân hủy giữ gìn môi trường trong lành. Tân Minh Phú đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm để nắm bắt thời cơ này và nâng cao thương hiệu.
  2/ Mở rộng quy mô hợp tác
  Công ty Tân Minh Phú tăng cường đầu tư cơ hợi hợp tác với các kĩ sư nước ngoài không ngừng trao đổi tìm hiểu các kĩ thuật tiên tiến nước bạn để làm giàu nguồn sản phẩm chai nhựa chất lượng cao thiết kế tinh vi cho công ty cung ứng ra thị trường nhựa hdpe một các hoàn hảo .
  3/ Kết luận
  Nhựa Tân Minh Phú tin rằng trong khoản thời gian sắp tới công ty sẽ phát triển tốt hơn nữa , đáp ứng nhu cầu toàn diện của khách hàng , và sự đồng hành của khách hàng trên những dự án hợp tác là động lực to lớn giúp công ty tiến bước


  Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ: Nguyễn Minh Huy
  Hotline: 0935.152.473
  Tel: (028) 36362447 – (028) 36362445
  Mail: info.tanminhphu@gmail.com
  Web: www.minhphuplastic.com

  chai nhựa 500ml

  chai nhựa 500ml

  chai nhựa thuốc trừ sâu

  chai nhựa thuốc trừ sâu

  chai nhựa hóa chất

  chai nhựa hóa chất

  chai nhựa phân bón

  chai nhựa phân bón

  chai nhựa 1l

  chai nhựa 1l

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Chai nhựa phân bón, chai nhựa hdpe, chai nhựa chất lượng cao giá 1.000 VND " với Nguyễn Minh Huy tại 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Minh Huy (0935152473). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Minh Huy Tại đây
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0935152473
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
2018-10-25 11:38:55
626 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Minh HuyNguyễn Minh Huy, Chai nhựa phân bón, chai nhựa hdpe, chai nhựa chất lượng cao Mới 100%

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Chai nhựa phân bón, chai nhựa hdpe, chai nhựa chất lượng cao