876.564 tin đăng 390.426 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chân bàn bếp lẩu nướng than không khói


1.050.000VND Giá gốc: 1.200.000VND

Lê Thị Lương
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
365 quang trung - hà đông - hà nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bình an là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ,chân bàn , bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng, thương hiệu bếp lẩu nướng không khói do đơn vị bình an cung cấp đã khẳng định được vị trí trên thị trường. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế lắp đặt bếp Lẩu Nướng Không Khói theo kiểu Hàn Quốc, Nhật .Bản thì xin liên hệ với chúng tôi.

bàn bếp lẩu nướng hút khói âm

Một chi tiết không thể thiếu khi thi công bếp lẩu nướng không khói được nhiều khách hàng đang quan tâm đó là Chân Bàn Bếp Nướng. Thông thường thì mặt bàn do khách hàng tự lựa chọn mẫu để cho nó được phù hợp với không gian và bối cảnh đầu tư của nhà hàng mình, để có thể lựa chọn mặt đá, mặt gỗ hoặc mặt ngỗ đá kết hợp sao cho phù hợp với mình nhất . Còn phần chân bàn thì cần phải thiết kế làm sao để cho nó vừa được thẩm mỹ mà khi khách ngồi ăn nó không bị vướng và phù hợp được với kích thước của mặt bàn.
Để đáp ứng được vẫn đề đó nhà cung cấp bình an đã sản xuất ra loại mẫu chân mới , phù hợp với tất cả các loại mặt bàn, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng tối ưu nhất.
Thông số chân bàn cụ thể như sau:
Chân bàn bếp nướng được làm bằng thép sơn tĩnh điện
Kích thước dài: 776*440
Kích thước cao: 710mm

Chân bàn bếp  nướng được làm bằng thép  sơn tĩnh điện
Kích thước dài: 776*440
Kích thước cao: 710mm0

Chân bàn bếp nướng được làm bằng thép sơn tĩnh điện Kích thước dài: 776*440 Kích thước cao: 710mm


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Thị Lương tại 365 quang trung - hà đông - hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (034 9479 751)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Thị Lương Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thị Lương, Chân bàn bếp lẩu nướng than không khói Mới 100%

365 quang trung - hà đông - hà nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Chân bàn bếp lẩu nướng than không khói