459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp

3.500.000VND


Cây Giống Ba Miền
VIP 1
Cây Giống Ba Miền
TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chanh tứ quý là loại cây ăn quả thuộc họ cam quýt .Đúng như tên gọi của giống chanh này, chanh tứ quí cho thu hoạch quả quanh năm. Nghĩa là trên cùng một cây vừa có quả chín, vừa có quả xanh, vừa có hoa.
Khác với giốngchanh không hạt cũng là một loại chanh cho quả quanh năm ở miền Nam. Chanh tứ quý vẫn có hạt mặc dù rất ít hạt. Cây chanh tứ quí có gai dày nằm dưới nách lá. Lá chanh khá dày và hôi . Lá chanh tứ quí không dùng trong chế biến thực phẩm.
Chanh bốn mùa, chanh tứ quí được nhận định là ngon hơn so với chanh thường, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt vỏ chanh không đắng khi cho vào nước nóng.
Quả chanh tứ quý ở nhiệt độ thường có thể để từ 25 đến 30 ngày không thối. Tép chanh mọng nước, có độ chua vừa phải không gắt. Nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể để 3 tháng.
Cây chanh tứ quí phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, . Phát triển tốt nhất trên đất thịt pha cát nhẹ thoáng xốp và có khả năng thoát nước. Do vậy nó đặc biệt thích hợp với các khu vực vùng núi , nơi có độ dốc vừa phải và chất đất xốp.
Đây là giống cây dễ trồng, khả năng kháng bệnh cao, vốn đầu tư thấp. Đặc biệt từ tháng 11 âm lịch trở đi khi chanh thường hết mùa. Số lượng bán ra và giá cả tăng đột biến. Bình quân giá bán ra ngoài thị trường là 35000 đồng/kg, cao gấp rưỡi giá chanh thông thường
Chanh bốn mùa nếu được chăm sóc đúng quy trình kỹ thuật có thể cho thu hoạch 20 ngày/lứa, thu rải vụ trong năm, cây trồng được 1 năm có thể cho thu hoạch, 2 năm tuổi năng suất đạt 50 – 70kg quả/cây, 3 năm tuổi trở đi đạt từ 100 – 300kg quả/cây.
Giống chanh bốn mùa này hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc đậu trái hay phân bón hóa học. Để giúp cây có bộ rễ khỏe hấp thụ được nhiều oxy cung cấp cho cây, nhà vườn áp dụng phương pháp thuần Việt bón cho cây toàn bộ bằng bột đỗ tương nghiền ra trộn với nấm vi sinh Trichoderma.

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp0

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp1

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp2

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp3

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp4

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp5

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp6

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp7

Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp8


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Ba Miền tại Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0867446982)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Ba Miền Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Ba MiềnTRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp Mới 100%

Khu 31ha - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Chanh tứ quý cây choai trái sai trĩu cành , dáng cây chanh tứ quý siêu đẹp