876.564 tin đăng 419.631 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên.


380.000VND

Nguyễn Văn Duẩn
Nguyễn Văn Duẩn Công Ty TNHH Tân Cương Xanh
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhắc đến chè Đinh có lẽ không phải ai cũng biết , chè đinh là một loại chè ngon thượng hạng được sản xuất tại xã Tân Cương - Thái Nguyên . Giá một cân chè loại này có thể lên tới vài triệu đồng . Ngoài ra quy trình sản xuất chè Đinh thượng hạng cũng phải làm cho nhiều người trầm trồ .
Chè Đinh được sản xuất trên quy trình vô cùng nghiêm ngặt .

Thường thường chè đinh chỉ có ở những bãi chè có tuổi đời lâu hơn chục năm, tuy nhiên tuổi đời của cây chưa hẳn đã quyết định làm ra chè Đinh . Thường thường trung bình một héc ta mới có một sào . không dùng bất cứ 1 loại hóa chất nào trong phân bón và trừ diệt sâu bọ . Chỉ bón bằng phân hữu cơ hoặc phân vi sinh, chỉ dùng thuốc trừ sâu thực vật . Chính vì thế chè Đinh sau khi pha , nước chè luôn xanh trong , dù để lâu cũng không đổi màu.

Chỉ những búp chè ngon nhất của đồi chè cong đang ngậm chặt như những chiếc đinh ngọc mới được chọn .Thời gian hái chè từ lúc sang sớm cho đến khi mặt trời lên bằng cây sào. Bởi chỉ tuyển và hái những búp đinh ngon nhất của đồi chè nên mỗi công thợ hái chè cần mẫn trong một ngày cũng chỉ hái đủ nguyên liệu để chế biến được 50 gr thành phẩm.

Hái chè đã kỳ công bao nhiêu , thì việc chế biến chè xanh Đinh càng kỳ công bấy nhiêu . Với quy trình sản xuất chè Đinh thượng hạng bao gồm các công đoạn làm héo chè , vò chè, lên men chè , sấy chè, việc chế biến chè Đinh đòi hỏi sự cảm nhận bằng trực giác và một mẫn cảm nghề đặc biệt mà không phải nghệ nhân nào cũng có được .

Trong quá trình chế biến , công đoạn sao chè là khâu quan trọng nhất , kỳ công nhất . Kinh nghiệm , kỹ năng hoàn hảo , sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người nghệ nhân biến những búp chè nhỏ và mỏng ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm.

Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên.0

Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên.1

Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên.2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Văn Duẩn tại Cầu Giấy, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (035 9136 676)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Văn Duẩn Tại đây
Nguyễn Văn Duẩn
Nguyễn Văn Duẩn Công Ty TNHH Tân Cương Xanh
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Cầu Giấy, Hà Nội
Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên.
380.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Văn DuẩnCông Ty TNHH Tân Cương Xanh, Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên. Mới 100%

Cầu Giấy, Hà Nội - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Chè Đinh thượng hạng Tân Cương Thái Nguyên.