876.564 tin đăng 390.089 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chế phẩm EM trong xử lý rác thải


1.000.000VND Giá gốc: 1.200.000VND

Vũ Thị Xuân
Vũ Thị Xuân Trung Tâm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hiện nay rác thải sinh hoạt trong hộ gia đình, trong hoạt động nông nghiệp, công nghiệp,.. đang là vấn đề nhức nhói của xã hội vì chúng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, làm giảm chất lượng cuộc sống của mỗi người. Việc xử lý rác thải bằng cách truyền thống như chôn, lấp hoặc đốt,..lại chẳng mang lợi ích gì trong việc bảo vệ mội trường cũng như bảo vệ con người. Chính vì đứng trước những vấn đề nóng bức đó đã thôi thúc công nghệ chế tạo ra chế phẩm EM xử lý rác thải hiệu quả.
1. Phân loại rác thải tại hộ gia đình
Để ứng dụng chế phẩm EM xử lý rác thải tại hộ gia đình tại hộ gia đình hiệu quả thì trước tiên mỗi gia đình cần phải phân loại rác thành từng nhóm và chứa rác vào các nơi chứa riêng như sau:
- Rác vô cơ – rác khô thì dùng bao riêng để chứa, bạn có thể cho người khác hoặc bán phế liệu.
- Rác hữu cơ – rác ướt: Rác này cần cho vào thùng có nắp đậy để hạn chế mùi hôi cũng như ngăn chặn chuột, gián, ruồi sinh sôi phát triển.
- Rác độc hại cần tách biệt, bao gói kín đặt xa nơi có người, hoặc chôn vào đất nếu thuận tiện hoặc để bán phế liệu nếu có người mua.
2. Ứng dụng chế phẩm EM xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hiện nay đây là cách làm rất thích hợp cho việc phân loại rác thải tại nguồn và xử lý bằng chế phẩm EM để làm phân bón cho cây trồng.
- Đầu tiên cần phải phân loại rác tại hộ gia đình.
- Đảm bảo được chất lượng của chế phẩm EM2 và EM Bokashi để có được hoạt tính cao nhất.
- Đảm bảo cho chế phẩm EM2 và EM Bokashi có cơ hội được tiếp xúc đầy đủ với các loại rác thuộc rác thải hữu cơ.
- Phải duy trì được độ ẩm thích hợp để lên men khoảng 40-50%
- Để giúp cho các rác thải hữu cơ có thể phân hủy tốt thì bạn phải tạo điều kiện thuận lợi cho rác được lên men kỵ khí.
Quy trình xử lý rác chuyên dụng
Trước khi cho rác thải hữu cơ vào thùng thì bạn cho một ít chế phẩm EM Bokashi C rắc đều lên đáy thùng khoảng 40g, và lên vỉ ngăn cách khoảng tầm 20g.
Nhớ là mỗi lần cho rác vào thùng thì san đều và rắc đều EM Bokashi C mỏng lên bề mặt rác. Tiếp theo dùng thìa gỗ hoặc nhựa rồi dùng tay ấn chặt xuống rác nếu chỉ xử lý một lần. Nếu rác quá nhiều thì bạn chia làm 2 lần xử lý đó là trưa và tối.
Thông thường lượng Bokashi cắm rắc vào khoảng từ 20 - 40 gam tùy theo lượng rác nhiều hay ít.
Lưu ý nếu rác có độ ẩm cao thì bạn cần phải vắt nước trước, còn nếu rác thải quá khô hoặc bốc nhiều mùi hôi thối thì bạn dùng dung dịch EM2 pha loãng theo tỷ lệ 1/50 hoặc 1/100 phun đều lên rác. Làm như vậy sẽ giúp cho quá trình lên men được tốt hơn, luôn đảm bảo được độ ẩm của rác hữu cơ dao động từ 30-50%.
Mỗi ngày bạn mở vòi để tháo nước rác ra, nếu nước có mùi chua và không hôi thì là nước tốt. Bạn nên chứa nước rác này vào chai nhựa hay đồ vật gì đựng được rồi hòa nước rác này với nước sạch theo tỷ lệ 1/100 để tưới cho cây.
Nếu rác đầy được khoảng 80% tổng thể tích thùng đó thì bạn đổ phần rác này đã xử lý vào những cái hố ở vườn cây. Nhất định sau 2 - 3 tuần lễ, rác biến thành mùn và đem bón cho cây.
Hãy lặp lại quy trình này cho đến khi nào xử lý cho thùng mới.
3. Mua chế phẩm EM xử lý rác thải ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chế phẩm EM xử lý rác thải của hàng trăm chỗ bán với chất lượng và mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn mua chế phẩm EM xử lý rác thải chất lượng, giá cả ưu đãi thì có thể liên hệ:

Chế phẩm EM trong xử lý rác thải0

Chế phẩm EM trong xử lý rác thải1

Chế phẩm EM trong xử lý rác thải2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Vũ Thị Xuân tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0869526282)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Vũ Thị Xuân Tại đây
Vũ Thị Xuân
Vũ Thị Xuân Trung Tâm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Gia Lâm - Hà Nội
Chế phẩm EM trong xử lý rác thải
1.000.000VND Giá gốc: 1.200.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vũ Thị XuânTrung Tâm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao, Chế phẩm EM trong xử lý rác thải Mới 100%

Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Chế phẩm EM trong xử lý rác thải